bep cong nghiep tốt nhất thị trường, ngoài ra còn cung cấp cả bep gas cong nghiep, Trần gia chuyên cung cấp bếp nhà hàng, chuyên cung cấp bếp nhà hàng, bếp công nghiệp, chuyên cung cấp bếp công nghiệp giá rẻ, bếp lẩu nướng không khói chỉ có duy nhất tại bếp trần gia, bep nha hang rất đa dạng đủ kích cỡ, thiet bi bep cong nghiep dành cho nhà hàng, thiết bị bếp công nghiệp, bep cong nghiep tốt nhất thị trường, ngoài ra còn cung cấp cả bep gas cong nghiep, thiet bi bep nha hang có tiếng của nước ngoài, chúng tôi cung cấp giải pháp toàn diện về bếp công nghiệp, thiết bị bếp nhà hàng, nhà hàng, xí nghiệp, thiết bị cần thiết cho bep cong nghiep, thiet bi bep cong nghiep dành cho nhà hàng, thiết bị bếp công nghiệp, bep cong nghiep tốt nhất thị trường, ngoài ra còn cung cấp cả bep gas cong nghiep, bếp công nghiệp xịn nhất, Trần gia chuyên cung cấp bếp nhà hàng, chuyên cung cấp bếp nhà hàng, bếp công nghiệp, chuyên cung cấp bếp công nghiệp giá rẻ, bếp lẩu nướng không khói chỉ có duy nhất tại bếp trần gia

Bếp công nghiệp

update bởi admin trong Tin tức

Hằng ngày bếp ăn công nghiệp chính là nơi chế biến số lượng lớn thức ăn cho ngàn hàng thực khách. Vì vậy mà khu bếp công nghiệp được trang bị đầy đủ dụng cụ để thực hiện hoàn chỉnh từ khâu sơ chế thực phẩm đến khi thức ăn được hoàn thành. Mỗi khu đảm nhận một vai trò riêng nên các thiết bị làm bếp cần được lắp đặt một cách quy chuẩn và hệ thống dữa trên sự tư vấn của các kỹ sư khi lắp đặt bếp công nghiệp.

 

Cơ cấu thiết kế hệ thống bếp ăn công nghiệp

 

 

Đầu bếp chuẩn bị thức ăn trong hệ thống bếp ăn công nghiệp hiện đại của Trần Gia

 

Thông thường hệ thống bếp ăn công nghiệp thường được thiết kế và lắp đặt tại những nơi như nhà hàng, khách sạn, quán ăn, công ty, bệnh viện, trường học hoặc khu công nghiệp…dựa theo các điều kiện cơ bản sau:

 

1. Khu sơ chế

 

Ở khâu đầu tiên khi chế biến thực phẩm này, đầu bếp sẽ lấy đồ từ kho bảo quản lạnh hoặc đồ tươi mua trực tiếp từ chợ về tiến hành rửa sạch và sơ chế chuẩn bị nấu nướng.

 

2. Khu gia công

 

Thực phẩm sau khi được sơ chế sạch sẽ được chuyển sang khu gia công với các công đoạn khác để quyết định phương pháp chế biến món ăn như: Băm thịt, nhào bột, ướp gia vị cho thịt cá…

 

3. Khu chế biến

 

Đây chính là khâu quan trọng nhất trong quy trình làm bếp. Tại giai đoạn, thực phẩm sau khi gia công sẽ tới tay đầu bếp để được chế biến thành các món ăn khác nhau. Khu chế biến tại các bếp ăn công nghiệp được trang bị các thiết bị nấu gồm: Các bếp xào, nấu, hấp, hầm, chiên, nướng… 

 

Chính vì mang tầm quan trọng quyết định mùi vị thức ăn nên khu chế biến phải được lắp đặt bởi các kỹ sư chuyên nghiệp với những tiêu chí như: không khói làm ảnh hưởng nhà bếp, không gây mùi, không gây tai nạn cho người làm bếp để đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình nấu nướng.

 

4. Khu ra đồ

 

Sau khi thức ăn được chế biến thành phẩm thì sẽ đưa chế khu ra đồ ăn cho khách. Các thiết bị cho khu này bao gồm: chậu rửa, các giá inox, bàn inox, xe đẩy đồ chờ sẵn….Cửa ra vào phải được thiết kế rộng để thuận tiện cho việc đi lại của người phục vụ.

 

5. Khu rửa bát và diệt khuẩn

 

Sau khi khách ăn xong bát đĩa sẽ được gom lại và đem đến khu rửa bát. Các thiết bị chuyên dụng được lắp đặt ở khu này bao gồm: Bàn rọ rác, các chậu rửa, các giá thang inox nhiều tầng, tủ diệt khuẩn cho bát đĩa…Sauk hi bát đĩa được rửa sạch sẽ tiến hành tiệt trùng và sắp xếp lại kệ đựng bát đĩa để tiện sử dụng cho lần tiếp theo.

 

Vậy đâu là đơn vị thiết kế và lắp đặt bếp ăn công nghiệp tốt nhất hiện nay?

 

 

Bếp ăn công nghiệp được lắp đặt theo đúng chuẩn

 

Với sự tiến bộ của kĩ thuật và khoa học, bếp ăn công nghiệp được làm từ inox cao cấp của Trần Gia luôn là lựa chọn hàng đầu của mọi khách hàng vì chất lượng cao nhờ có vật liệu là inox không gỉ, không bám bẩn và cực kì sáng bóng, đảm bảo hợp vệ sinh an toàn thực phẩm. Hơn nữa, inox cao cấp của chúng tôi còn có khả năng chịu lực và nhiệt cao, không bám dầu mỡ nên rất dễ dàng cọ rửa sau khi nấu nướng.

 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất, lắp đặt, bảo dưỡng, bảo trì hệ thống bếp ăn công nghiệp trên toàn quốc. Trần Gia chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng nhất cho quý khách hàng. Nếu quý khách có ý định sử dụng bếp ăn công nghiệp cho nhà hàng, khách sạn, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

 

CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ TRẦN GIA

Văn phòng: Số 6/210. đường Hoàng Văn Thái. Thanh Xuân. Hà Nội

Hotline: 0901 325 666 - 0906 208910 - 0243.566.8298

Email : beptrangia@gmail.com

Bếp Ăn Công Nghiệp Tốt Nhất Tại Việt Nam

Tư vấn trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến

    ho tro 1 Skype  

Phòng tư vấn, báo giá
0906991128

0909566986

 Phòng kinh doanh

0901325666

0906208910

    ho tro 1 Skype

Phòng chăm sóc khách hàng
0243.566.8298

0906991128

 

 

Tin tức liên quan

Thiết Kế Bếp Ăn Tập Thể An ToànBếp ăn tập thể là nơi phục vụ hàng ngàn suất ăn cho mọi ...
Thiết Kế Bếp Bệnh Viện Chuẩn Quốc TếCăn tin của bệnh viện là nơi thường xuyên cung cấp các bữa ăn ...
Bếp Trường Học Với Thiết Kế Độc ĐáoTại các trường, khu bếp trường học là một trong những bộ phận ...
Thiết Bị Bếp Công Nghiệp Chất LượngSau khi đã thiết kế một khu bếp công nghiệp hoàn chỉnh thì ...
Liên hệ chúng tôi để được tư vấn và Báo Giá (X) Đóng

 

Chúng tôi hỗ trợ bạn 24/24
 

Yahoo! Messenger Liên hệ: 0901325666 hoặc 0243.566.8298

 

ngoài ra còn cung cấp cả bep gas cong nghiep, bếp công nghiệp xịn nhất, Trần gia chuyên cung cấp bếp nhà hàng, chuyên cung cấp bếp nhà hàng, bếp công nghiệp, chuyên cung cấp bếp công nghiệp giá rẻ, bếp lẩu nướng không khói chỉ có duy nhất tại bếp trần gia,thiet bi bep cong nghiep dành cho nhà hàng, thiết bị bếp công nghiệp, bep cong nghiep tốt nhất thị trường, ngoài ra còn cung cấp cả bep gas cong nghiep, thiet bi bep nha hang có tiếng của nước ngoài, chúng tôi cung cấp giải pháp toàn diện về bếp công nghiệp, thiết bị bếp nhà hàng, nhà hàng, xí nghiệp, thiết bị cần thiết cho bep cong nghiep, thiet bi bep cong nghiep dành cho nhà hàng, thiết bị bếp công nghiệp, bep cong nghiep tốt nhất thị trường, bep cong nghiep tốt nhất thị trường, ngoài ra còn cung cấp cả bep gas cong nghiep, Trần gia chuyên cung cấp bếp nhà hàng, chuyên cung cấp bếp nhà hàng, bếp công nghiệp, chuyên cung cấp bếp công nghiệp giá rẻ, bếp lẩu nướng không khói chỉ có duy nhất tại bếp trần gia, bep nha hang rất đa dạng đủ kích cỡ, ngoài ra còn cung cấp cả bep gas cong nghiep, bếp công nghiệp xịn nhất, Trần gia chuyên cung cấp bếp nhà hàng, chuyên cung cấp bếp nhà hàng, bếp công nghiệp, chuyên cung cấp bếp công nghiệp giá rẻ, bếp lẩu nướng không khói chỉ có duy nhất tại bếp trần gia