bep cong nghiep tốt nhất thị trường, ngoài ra còn cung cấp cả bep gas cong nghiep, Trần gia chuyên cung cấp bếp nhà hàng, chuyên cung cấp bếp nhà hàng, bếp công nghiệp, chuyên cung cấp bếp công nghiệp giá rẻ, bếp lẩu nướng không khói chỉ có duy nhất tại bếp trần gia, bep nha hang rất đa dạng đủ kích cỡ, thiet bi bep cong nghiep dành cho nhà hàng, thiết bị bếp công nghiệp, bep cong nghiep tốt nhất thị trường, ngoài ra còn cung cấp cả bep gas cong nghiep, thiet bi bep nha hang có tiếng của nước ngoài, chúng tôi cung cấp giải pháp toàn diện về bếp công nghiệp, thiết bị bếp nhà hàng, nhà hàng, xí nghiệp, thiết bị cần thiết cho bep cong nghiep, thiet bi bep cong nghiep dành cho nhà hàng, thiết bị bếp công nghiệp, bep cong nghiep tốt nhất thị trường, ngoài ra còn cung cấp cả bep gas cong nghiep, bếp công nghiệp xịn nhất, Trần gia chuyên cung cấp bếp nhà hàng, chuyên cung cấp bếp nhà hàng, bếp công nghiệp, chuyên cung cấp bếp công nghiệp giá rẻ, bếp lẩu nướng không khói chỉ có duy nhất tại bếp trần gia

Bếp công nghiệp

update bởi admin trong Tin tức

Tại các trường, khu bếp trường học là một trong những bộ phận quan trọng trong việc đào tạo và nuôi dưỡng học sinh. Vì vậy để có thể phục vụ tốt hàng ngàn bữa ăn bảo đảm cung cấp đủ dinh dưỡng cần thiết và an toàn thực phẩm cho học sinh thì khi việc xây dựng bếp trường học phải đáp ứng được các tiêu chí khoa học, đảm bảo vệ sinh và thuận tiện cho công năng sử dụng.

 

Cơ cấu khu bếp trường học được thiết kế khoa học

 

 

Bếp trường học được trang bị đầy đủ các thiết bị bếp

 

Thông thường một khu bếp trường học đạt chuẩn thường được thiết kế với nhiều khu chế biến tách biệt như sau:

 

1. Khu tiếp nhận nguyên liệu

 

Thực phẩm tươi như rau, củ, quả, thịt, cá…sau khi đi chợ về sẽ được chuyển cho nhà bếp để kiểm tra về số lượng và chất lượng…để chuyển qua khu sơ chế.

 

2. Khu sơ chế thực phẩm

 

Nguyên liệu sau khi được phân loại và tiếp nhận sẽ được sơ chế vệ sinh sạch sẽ. Hoặc là được chuyển đến khu nấu nướng, không thì sẽ được chuyển vào khu kho đông lạnh lưu trữ. Các thiết bị cần thiết trong khu vực này là : giá kệ, bàn inox, bàn chậu đôi, chậu đơn, giá thanh, giá treo, dao, thớt, chậu….

 

3. Khu chế biến

 

Sau khi nguyên liệu được sơ chế sẽ được chuyển đến khu chế biến để các đầu bếp tiến hành tẩm ướt gia vị cho từng món ăn đặc trưng.

 

4. Khu nấu nướng

 

Đây là khu vực chính của bếp trường học vì thực phẩm sau khi được tẩm ướp sẽ chuyển đến đây để chế biến thành các món ăn thơm ngon giàu chất dinh dưỡng cho học sinh. Do đó ở đây tập trung các thiết bị nấu chính như : bếp xào inox công suất cao, lò nướng, tủ cơm, chup thông hút gió khử mùi…

 

5. Khu chia soạn đồ ăn

 

Sau khi nấu xong các món, thức ăn sẽ được chuyển đến khu phân chia để đưa đồ ăn ra đĩa và chuyển đi phục vụ cho học sinh vào giờ ăn trưa.

 

Trần Gia – Nơi chuyên thiết kế và lắp đặt các khu bếp trường học chất lượng nhất

 

 

Khu bếp trường học được lắp đặt đạt chuẩn

 

Qua nhiều năm kinh nghiệp trong việc thiết kế và lắp đặt các khu bếp trường học đạt tiêu chuẩn cao, công ty Trần Gia đã được các đơn vị trên khắp cả nước tin tưởng lựa chọn. Đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ tư vấn và thi công bếp trường học dựa theo các yêu cầu của trường học.

 

Với các trang thiết bị bếp công nghiệp uy tín và chất lượng, Trần Gia sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu của Quý khách. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng với chế độ bảo hành chu đáo với giá cả hợp lý nhất thị trường.

 

Nếu quý khách có nhu cầu được tư vấn và giải đáp thắc mắc về bếp trường học, xin vui lòng liên hệ với Trần Gia qua Hotline 0901 325 666 - 0906 208910 - 0423.566.8298 hoặc đến địa chỉ trực tiếp của chúng tôi Số 6/210. đường Hoàng Văn Thái. Thanh Xuân. Hà Nội.

Bếp Trường Học Với Thiết Kế Độc Đáo

Tư vấn trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến

    ho tro 1 Skype  

Phòng tư vấn, báo giá
0906991128

0909566986

 Phòng kinh doanh

0901325666

0906208910

    ho tro 1 Skype

Phòng chăm sóc khách hàng
0243.566.8298

0906991128

 

 

Tin tức liên quan

Thiết Kế Bếp Ăn Tập Thể An ToànBếp ăn tập thể là nơi phục vụ hàng ngàn suất ăn cho mọi ...
Thiết Kế Bếp Bệnh Viện Chuẩn Quốc TếCăn tin của bệnh viện là nơi thường xuyên cung cấp các bữa ăn ...
Bếp Trường Học Với Thiết Kế Độc ĐáoTại các trường, khu bếp trường học là một trong những bộ phận ...
Thiết Bị Bếp Công Nghiệp Chất LượngSau khi đã thiết kế một khu bếp công nghiệp hoàn chỉnh thì ...
Liên hệ chúng tôi để được tư vấn và Báo Giá (X) Đóng

 

Chúng tôi hỗ trợ bạn 24/24
 

Yahoo! Messenger Liên hệ: 0901325666 hoặc 0243.566.8298

 

ngoài ra còn cung cấp cả bep gas cong nghiep, bếp công nghiệp xịn nhất, Trần gia chuyên cung cấp bếp nhà hàng, chuyên cung cấp bếp nhà hàng, bếp công nghiệp, chuyên cung cấp bếp công nghiệp giá rẻ, bếp lẩu nướng không khói chỉ có duy nhất tại bếp trần gia,thiet bi bep cong nghiep dành cho nhà hàng, thiết bị bếp công nghiệp, bep cong nghiep tốt nhất thị trường, ngoài ra còn cung cấp cả bep gas cong nghiep, thiet bi bep nha hang có tiếng của nước ngoài, chúng tôi cung cấp giải pháp toàn diện về bếp công nghiệp, thiết bị bếp nhà hàng, nhà hàng, xí nghiệp, thiết bị cần thiết cho bep cong nghiep, thiet bi bep cong nghiep dành cho nhà hàng, thiết bị bếp công nghiệp, bep cong nghiep tốt nhất thị trường, bep cong nghiep tốt nhất thị trường, ngoài ra còn cung cấp cả bep gas cong nghiep, Trần gia chuyên cung cấp bếp nhà hàng, chuyên cung cấp bếp nhà hàng, bếp công nghiệp, chuyên cung cấp bếp công nghiệp giá rẻ, bếp lẩu nướng không khói chỉ có duy nhất tại bếp trần gia, bep nha hang rất đa dạng đủ kích cỡ, ngoài ra còn cung cấp cả bep gas cong nghiep, bếp công nghiệp xịn nhất, Trần gia chuyên cung cấp bếp nhà hàng, chuyên cung cấp bếp nhà hàng, bếp công nghiệp, chuyên cung cấp bếp công nghiệp giá rẻ, bếp lẩu nướng không khói chỉ có duy nhất tại bếp trần gia