bep cong nghiep tốt nhất thị trường, ngoài ra còn cung cấp cả bep gas cong nghiep, Trần gia chuyên cung cấp bếp nhà hàng, chuyên cung cấp bếp nhà hàng, bếp công nghiệp, chuyên cung cấp bếp công nghiệp giá rẻ, bếp lẩu nướng không khói chỉ có duy nhất tại bếp trần gia, bep nha hang rất đa dạng đủ kích cỡ, thiet bi bep cong nghiep dành cho nhà hàng, thiết bị bếp công nghiệp, bep cong nghiep tốt nhất thị trường, ngoài ra còn cung cấp cả bep gas cong nghiep, thiet bi bep nha hang có tiếng của nước ngoài, chúng tôi cung cấp giải pháp toàn diện về bếp công nghiệp, thiết bị bếp nhà hàng, nhà hàng, xí nghiệp, thiết bị cần thiết cho bep cong nghiep, thiet bi bep cong nghiep dành cho nhà hàng, thiết bị bếp công nghiệp, bep cong nghiep tốt nhất thị trường, ngoài ra còn cung cấp cả bep gas cong nghiep, bếp công nghiệp xịn nhất, Trần gia chuyên cung cấp bếp nhà hàng, chuyên cung cấp bếp nhà hàng, bếp công nghiệp, chuyên cung cấp bếp công nghiệp giá rẻ, bếp lẩu nướng không khói chỉ có duy nhất tại bếp trần gia

Bếp công nghiệp

update bởi admin trong Tin tức

Bếp nhà hàng hiện đại với những trang thiết bị chất lượng cao chính là yếu tố mang tính quyết định cho những món ăn ngon độc đáo mà nhà hàng phục vụ. Góp phần giúp nhà hàng ngày một phát triển thành công trong thị trường. Thế nhưng để thiết kế được một bếp nhà hàng đạt chuẩn chất lượng và phù hợp với mô hình kinh doanh của nhà hàng thì bạn cần có sự tư vấn chuyên nghiệp của các công ty chuyên lắp đặt bếp nhà hàng.

 

Mô hình lắp đặt bếp nhà hàng đạt tiêu chuẩn

 

 

Mô hình bếp nhà hàng tiêu chuẩn của Trần Gia

 

Khác với các loại nhà bếp thông thường, bếp nhà hàng có rất nhiều vật dụng và máy móc khác nhau để có thể phục vụ nhanh chóng một số lượng lớn thức ăn cho thực khách. Trong khu bếp nhà hàng thường có các thiết bị cơ bản như sau:

 

- Bếp công nghiệp: Chủ yếu dùng để chế biến các món luộc, hầm, nấu, kho, xào hoặc các món chiên như gà chiên, khoai tây chiên…Tùy vào nhu cầu sử dụng mà có rất nhiều loại bếp trong nhà hàng như bếp ga, bếp điện…

 

- Tủ nấu cơm: Dùng để nấu cơm, hấp xôi, hấp giò chả, hấp các loại hải sản và một số thực phẩm khác.

 

- Tủ đông bảo quản thực phẩm: Dùng để bảo quản thực phẩm sau khi nhập kho và sau khi chế biến xong. Có thể sử dụng tủ với 2 chế độ khác nhau: tủ đông và tủ mát tuỳ theo nhu cầu sử dụng của từng nhà hàng.

 

- Máy rửa bát đĩa: Dùng để rử ly, chén và bát đĩa. Máy rửa bát tại nhà hàng thường có thêm khả năng tiệt trùng cho đĩa để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

 

- Các thiết bị Inox khác: Trong bếp nhà hàng còn sử dụng các thiết bị inox như: Xe đẩy Inox, Kệ Inox để ly, cốc, bát đĩa, bàn Inox, chậu rửa bằng Inox, xe đẩy Inox chở hàng,…Vì inox là chất liệu không rỉ, lại ít bám đầu mỡ nên sẽ bảo đảm sạch sẽ vệ sinh cho món ăn và thuận tiện khi vệ sinh vật dụng.

 

Những thiết bị trên chính là những vật cơ bản nhất trong khu bếp nhà hàng. Ngoài các thiết bị này thì tùy vào loại hình kinh doanh của nhà hàng mà bếp nhà hàng sẽ có thêm các khu vực khác như: Khu vực chế biến Pizza với lò nướng hoặc khu vực riêng chế biến món salad, món tráng miệng…Điều này giúp cho các món ăn trong nhà hàng được đa dạng hơn và tránh để thực khách phải chờ đợi món ăn trong bếp.

 

Thiết lập nhà hàng chuyên nghiệp với bếp nhà hàng của Trần Gia

 

 

Bếp nhà hàng đạt chuẩn sẽ góp phần lớn vào sự thành công của nhà hàng

 

Để việc kinh doanh nhà hàng có thể phát triển thành công thì đòi hỏi khu bếp nhà hàng phải được thiết kế và lắp đặt một cách chuyên nghiệp, linh hoạt và đảm bảo an toàn cho các đầu bếp và nhân viên làm việc tại đây. Do đó, với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế và lắp đặt của đội ngũ nhân viên Trần Gia, chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn, quy hoạch sắp xếp không gian và tính toán sao để khu bếp nhà hàng của quý khách được vận hành một cách suôn sẻ nhất.

 

Trần Gia tin tưởng sẽ làm hài lòng mọi khách hàng có nhu cầu sử dụng bếp nhà hàng với những thiết kế, bố trí hợp lý nhằm tiết kiệm được thời gian, nhân lực cũng như đảm bảo được vệ sinh an toàn thực phẩm và an toàn khi làm việc cho nhân viên của nhà hàng. Từ đó, tạo ra những món ăn hấp dẫn nhất giúp việc kinh doanh của quý khách ngày càng phát đạt và thuận lợi hơn.

 

CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ TRẦN GIA

Văn phòng: Số 6/210. đường Hoàng Văn Thái. Thanh Xuân. Hà Nội

Hotline: 0901 325 666 - 0906 208910 - 0243.566.8298

Email : beptrangia@gmail.com 

Lắp Đặt Bếp Nhà Hàng Khách Sạn Đạt Tiêu Chuẩn

Tư vấn trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến

    ho tro 1 Skype  

Phòng tư vấn, báo giá
0906991128

0909566986

 Phòng kinh doanh

0901325666

0906208910

    ho tro 1 Skype

Phòng chăm sóc khách hàng
0243.566.8298

0906991128

 

 

Tin tức liên quan

Thiết Kế Bếp Ăn Tập Thể An ToànBếp ăn tập thể là nơi phục vụ hàng ngàn suất ăn cho mọi ...
Thiết Kế Bếp Bệnh Viện Chuẩn Quốc TếCăn tin của bệnh viện là nơi thường xuyên cung cấp các bữa ăn ...
Bếp Trường Học Với Thiết Kế Độc ĐáoTại các trường, khu bếp trường học là một trong những bộ phận ...
Thiết Bị Bếp Công Nghiệp Chất LượngSau khi đã thiết kế một khu bếp công nghiệp hoàn chỉnh thì ...
Liên hệ chúng tôi để được tư vấn và Báo Giá (X) Đóng

 

Chúng tôi hỗ trợ bạn 24/24
 

Yahoo! Messenger Liên hệ: 0901325666 hoặc 0243.566.8298

 

ngoài ra còn cung cấp cả bep gas cong nghiep, bếp công nghiệp xịn nhất, Trần gia chuyên cung cấp bếp nhà hàng, chuyên cung cấp bếp nhà hàng, bếp công nghiệp, chuyên cung cấp bếp công nghiệp giá rẻ, bếp lẩu nướng không khói chỉ có duy nhất tại bếp trần gia,thiet bi bep cong nghiep dành cho nhà hàng, thiết bị bếp công nghiệp, bep cong nghiep tốt nhất thị trường, ngoài ra còn cung cấp cả bep gas cong nghiep, thiet bi bep nha hang có tiếng của nước ngoài, chúng tôi cung cấp giải pháp toàn diện về bếp công nghiệp, thiết bị bếp nhà hàng, nhà hàng, xí nghiệp, thiết bị cần thiết cho bep cong nghiep, thiet bi bep cong nghiep dành cho nhà hàng, thiết bị bếp công nghiệp, bep cong nghiep tốt nhất thị trường, bep cong nghiep tốt nhất thị trường, ngoài ra còn cung cấp cả bep gas cong nghiep, Trần gia chuyên cung cấp bếp nhà hàng, chuyên cung cấp bếp nhà hàng, bếp công nghiệp, chuyên cung cấp bếp công nghiệp giá rẻ, bếp lẩu nướng không khói chỉ có duy nhất tại bếp trần gia, bep nha hang rất đa dạng đủ kích cỡ, ngoài ra còn cung cấp cả bep gas cong nghiep, bếp công nghiệp xịn nhất, Trần gia chuyên cung cấp bếp nhà hàng, chuyên cung cấp bếp nhà hàng, bếp công nghiệp, chuyên cung cấp bếp công nghiệp giá rẻ, bếp lẩu nướng không khói chỉ có duy nhất tại bếp trần gia