bep cong nghiep tốt nhất thị trường, ngoài ra còn cung cấp cả bep gas cong nghiep, Trần gia chuyên cung cấp bếp nhà hàng, chuyên cung cấp bếp nhà hàng, bếp công nghiệp, chuyên cung cấp bếp công nghiệp giá rẻ, bếp lẩu nướng không khói chỉ có duy nhất tại bếp trần gia, bep nha hang rất đa dạng đủ kích cỡ, thiet bi bep cong nghiep dành cho nhà hàng, thiết bị bếp công nghiệp, bep cong nghiep tốt nhất thị trường, ngoài ra còn cung cấp cả bep gas cong nghiep, thiet bi bep nha hang có tiếng của nước ngoài, chúng tôi cung cấp giải pháp toàn diện về bếp công nghiệp, thiết bị bếp nhà hàng, nhà hàng, xí nghiệp, thiết bị cần thiết cho bep cong nghiep, thiet bi bep cong nghiep dành cho nhà hàng, thiết bị bếp công nghiệp, bep cong nghiep tốt nhất thị trường, ngoài ra còn cung cấp cả bep gas cong nghiep, bếp công nghiệp xịn nhất, Trần gia chuyên cung cấp bếp nhà hàng, chuyên cung cấp bếp nhà hàng, bếp công nghiệp, chuyên cung cấp bếp công nghiệp giá rẻ, bếp lẩu nướng không khói chỉ có duy nhất tại bếp trần gia

Bếp công nghiệp

update bởi admin trong Tin tức

 

Với độ phức tạp của nhiều thiết bị vật dụng nhà hàng, những khu vực chế biến liên kết với nhau theo quy trình khép kín thì vấn đề đảm bảo an toàn và vệ sinh an toàn thực phẩm của bếp nhà hàng rất quan trọng. Vì vậy, bên cạnh hình định hình mô hình bếp nhà hàng như thế nào thì cũng cần phải quan tâm đến nguyên tắc thiết kế cho căn bếp này.

Một căn bếp theo đúng nghĩa đòi hỏi phải đáp ứng được nhu cầu nấu nướng, ăn uống của gia chủ. Và tất nhiên, để làm được điều đấy chúng phải có không gian, có thiết bị lữu trữ, có dụng cụ chế biến và phương tiện để chế biến món ăn. Với vô số những đỏi hỏi trên thì việc thiết kế căn bếp không thể sơ sài, lộn xộn được. Chúng cần được sắp xếp khoa học và Trần Gia sẽ tư vấn cho quý vị khách hàng điều này.

Khi xây dựng căn bep nha hang, các nhà phân phối luôn đề cao nguyên tắc một chiều. Tức là xây dựng theo quy trình một chiều suôn suốt. Quy trình này sẽ giúp cho khu bếp trông gọn gàng, ngăn nắp và thuận tiện cho quá trình chế biến thực phẩm.

 

Căn bếp là một tổng thể hoàn chỉnh, hoạt động theo nguyên tắc khép kín. Và mỗi bộ phận được xem như một mắt xích quan trọng đảm bảo vận hành diễn ra suôn sẻ. Do đó, quy trình thiết kế bếp nhà hàng sẽ được thực hiện theo nguyên tắc sau:

 

Bộ phận đầu tiên là kho chứa. Nó sẽ có nhiệm vụ tiếp nhận thực phẩm lưu trữ và bảo quản nguyên liệu tươi sống tại các giá kệ hoặc trong tủ lạnh. Khục vực này không cần nhiều diện tích nhưng phải thoáng mát sạch sẽ, vì nếu không sẽ khiến cho thực phẩm bị hư hỏng.

Khi có nhu cầu chế biến một món ăn nào đó, nguyên liệu đó sẽ được lấy ra từ kho chứa và đem đi sơ chế. Các bước sơ chế ở đây sẽ làm sạch và tiến hành chia nhỏ thực phẩm để chuẩn bị đưa qua khu nấu.

Trước khi được đầu bếp chế biến, thực phẩm có thể được giữ lạnh hoặc lữu trữ ở khu lạnh. Một số món ăn như salad không cần qua nấu nướng, đầu bếp sẽ thực hiện khâu chế biến trực tiếp ở khu bếp nguội.

 

Sau khi chế biến xong, món ăn thành phẩm thì phụ bếp sẽ có trách nhiệm chuyển từng món ăn qua khu pick-up – bàn chờ thức ăn. Nhân viên đến lấy món theo mennu và dọn lên bàn cho thực khách thưởng thức.

 

Và kết thúc quy trình sẽ là lúc mọi vật dụng dùng để chế biến, phục vụ thực khách được đem vào khu rửa.

Như vậy, qui trình vận hành một căn bếp là một hoạt động khép kín, không có sự tách rời mà luôn liên kết mật thiết với nhau. Nếu muốn có một căn bếp nhà hàng chất lượng như vậy, bạn nên xây dựng theo nguyên tắc thiết kế này nhé.

 

Công Ty TNHH Quốc tế Trần Gia

 

 

 

 

Nguyên lý thiết kế bếp nhà hàng

Tư vấn trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến

    ho tro 1 Skype  

Phòng tư vấn, báo giá
0906991128

0909566986

 Phòng kinh doanh

0901325666

0906208910

    ho tro 1 Skype

Phòng chăm sóc khách hàng
0243.566.8298

0906991128

 

 

Tin tức liên quan

Thiết Kế Bếp Ăn Tập Thể An ToànBếp ăn tập thể là nơi phục vụ hàng ngàn suất ăn cho mọi ...
Thiết Kế Bếp Bệnh Viện Chuẩn Quốc TếCăn tin của bệnh viện là nơi thường xuyên cung cấp các bữa ăn ...
Bếp Trường Học Với Thiết Kế Độc ĐáoTại các trường, khu bếp trường học là một trong những bộ phận ...
Thiết Bị Bếp Công Nghiệp Chất LượngSau khi đã thiết kế một khu bếp công nghiệp hoàn chỉnh thì ...
Liên hệ chúng tôi để được tư vấn và Báo Giá (X) Đóng

 

Chúng tôi hỗ trợ bạn 24/24
 

Yahoo! Messenger Liên hệ: 0901325666 hoặc 0243.566.8298

 

ngoài ra còn cung cấp cả bep gas cong nghiep, bếp công nghiệp xịn nhất, Trần gia chuyên cung cấp bếp nhà hàng, chuyên cung cấp bếp nhà hàng, bếp công nghiệp, chuyên cung cấp bếp công nghiệp giá rẻ, bếp lẩu nướng không khói chỉ có duy nhất tại bếp trần gia,thiet bi bep cong nghiep dành cho nhà hàng, thiết bị bếp công nghiệp, bep cong nghiep tốt nhất thị trường, ngoài ra còn cung cấp cả bep gas cong nghiep, thiet bi bep nha hang có tiếng của nước ngoài, chúng tôi cung cấp giải pháp toàn diện về bếp công nghiệp, thiết bị bếp nhà hàng, nhà hàng, xí nghiệp, thiết bị cần thiết cho bep cong nghiep, thiet bi bep cong nghiep dành cho nhà hàng, thiết bị bếp công nghiệp, bep cong nghiep tốt nhất thị trường, bep cong nghiep tốt nhất thị trường, ngoài ra còn cung cấp cả bep gas cong nghiep, Trần gia chuyên cung cấp bếp nhà hàng, chuyên cung cấp bếp nhà hàng, bếp công nghiệp, chuyên cung cấp bếp công nghiệp giá rẻ, bếp lẩu nướng không khói chỉ có duy nhất tại bếp trần gia, bep nha hang rất đa dạng đủ kích cỡ, ngoài ra còn cung cấp cả bep gas cong nghiep, bếp công nghiệp xịn nhất, Trần gia chuyên cung cấp bếp nhà hàng, chuyên cung cấp bếp nhà hàng, bếp công nghiệp, chuyên cung cấp bếp công nghiệp giá rẻ, bếp lẩu nướng không khói chỉ có duy nhất tại bếp trần gia