bep cong nghiep tốt nhất thị trường, ngoài ra còn cung cấp cả bep gas cong nghiep, Trần gia chuyên cung cấp bếp nhà hàng, chuyên cung cấp bếp nhà hàng, bếp công nghiệp, chuyên cung cấp bếp công nghiệp giá rẻ, bếp lẩu nướng không khói chỉ có duy nhất tại bếp trần gia, bep nha hang rất đa dạng đủ kích cỡ, thiet bi bep cong nghiep dành cho nhà hàng, thiết bị bếp công nghiệp, bep cong nghiep tốt nhất thị trường, ngoài ra còn cung cấp cả bep gas cong nghiep, thiet bi bep nha hang có tiếng của nước ngoài, chúng tôi cung cấp giải pháp toàn diện về bếp công nghiệp, thiết bị bếp nhà hàng, nhà hàng, xí nghiệp, thiết bị cần thiết cho bep cong nghiep, thiet bi bep cong nghiep dành cho nhà hàng, thiết bị bếp công nghiệp, bep cong nghiep tốt nhất thị trường, ngoài ra còn cung cấp cả bep gas cong nghiep, bếp công nghiệp xịn nhất, Trần gia chuyên cung cấp bếp nhà hàng, chuyên cung cấp bếp nhà hàng, bếp công nghiệp, chuyên cung cấp bếp công nghiệp giá rẻ, bếp lẩu nướng không khói chỉ có duy nhất tại bếp trần gia

Bếp công nghiệp

update bởi admin trong Tin tức

NHỮNG THIẾT BỊ BẾP CÔNG NGHIỆP CHO CĂN BẾP HOÀN HẢO

Mỗi mô hình kinh doanh đều được thiết kế không gian, trang bị vật dụng khác nhau, tuy nhiên vẫn sẽ có những đồ dùng chung mà chúng ta không thể thay đổi được. Như nhóm bếp nhà hàng, khách sạn, xí nghiệp chẳng hạn. Căn bếp có thể được bố trí khác nhau nhưng các thiết bị bếp công nghiệp, bếp công nghiệp thì không thể thiếu. Vậy hãy cùng Trần Gia tìm hiểu xem một căn bếp như vậy cần những gì nhé.

 

1. Chọn thiết bị bếp công nghiệp theo mục đích sử dụng

Nhu cầu là gì thì các thiết bị có trong căn bếp phải đáp ứng được yêu cầu đó. Nhà hàng nướng thì phải có các loại bếp nướng. Nhà hàng chuyên về lẩu thì phải có các loại bếp lẩu. Hay chuyên về món Âu thì phải có thiết bị phụ vụ riêng cho việc chế biến món âu. Chúng ta không thể sắm vật dụng theo kiểu không có chủ đích để rồi cái cần thì thiếu, cái không cần thì dư. Và vấn đề này cũng luôn được các hãng đại lý hay chuyên gia thiết kế về bếp tư vấn kĩ cho khách hàng.

 

2. Những thiết bị bếp công nghiệp cần thiết cho một căn bep cong nghiep

Như Trần Gia đã nói ở trên, dù qui mô có khác nhau hay mục đích khác nhau thì trong thiết kế nhóm bếp nhà hàng, bếp trường học… các thiết bị bếp công nghiệp là điều không thể thiếu. Các thiết bị này nhằm để phục vụ nhu cầu, duy trì chức năng cần thiết nhất của một căn bếp.

 

a/ Bếp gas công nghiệp

nhung-thiet-bi-bep-cong-nghiep-cho-can-bep-hoan-hao-1.jpg

 

Bếp gas công nghiệp nhiều họng

 

Bếp gas công nghiệp khác hẳn với các loại bếp thông thường chính là kích thước và cấu tạo họng bếp. Vào những thời điểm tiệc tùng, một chiếc bếp công nghiệp có thể phục vụ mấy chục lượt khách trong một thời điểm là nhờ vào đâu. Ấy là nhờ chiếc bếp gas cỡ lớn có rất nhiều họng, thuận tiện cho các đầu bếp chế biến.

 

 

b/ Tủ lạnh công nghiệp

nhung-thiet-bi-bep-cong-nghiep-cho-can-bep-hoan-hao-2.jpg

Tủ lạnh công nghiệp công suất lớn

 

Nhà hàng khách sạn lớn, hàng ngày tiêu thụ hàng trăm kg thịt, hải sản, rau củ… với nhu cầu như vậy, họ cần một chiếc tủ lạnh để giữ cho thực phẩm tươi ngon. Và tất nhiên, chiếc tủ lạnh công nghiệp sẽ có nhiệm vụ đó. Thiết bị này thường được trang bị 4-8 cánh cửa để lưu trữ, và công suất thiết kế khá lớn. Ngoài tủ lạnh thì nhiều nơi còn dùng thêm tủ đông để bảo quản nữa.

 

c/ Bếp nướng công nghiệp

 

nhung-thiet-bi-bep-cong-nghiep-cho-can-bep-hoan-hao-3.jpg

Bếp nướng công nghiệp giúp đầu bếp chế biến các món nướng thơm ngon

 

Món nướng là thực đơn không thể thiếu trong mỗi nhà hàng. Và để phục vụ thực khách, bếp nướng công nghiệp hay lò nướng sẽ đảm nhận vai trò này. Loại bếp này khá lớn, có lưới tản nhiệt để giữ cho món ăn luôn có vị tươi ngon.

 

d/ Máy hút mùi công nghiệp

nhung-thiet-bi-bep-cong-nghiep-cho-can-bep-hoan-hao-5.jpg

Máy hút mùi công nghiệp khử mùi khói bụi trong căn bếp

 

Khói bụi, mùi thức ăn trong căn bếp là nỗi ám ảnh với những căn bếp xí nghiệp, nhà hàng. Cho nên, vật không thể thiếu tiếp sau đây là máy hút bụi công nghiệp.

 

e/ Giá kệ để thức ăn, chén đũa

 

nhung-thiet-bi-bep-cong-nghiep-cho-can-bep-hoan-hao-4.jpg

 

Bàn, giá kệ để thức ăn được thiết kế từ inox giúp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

 

Giá kệ để thức ăn hay chén đũa luôn được sản xuất từ inox cao  cấp, chia thành nhiều tầng để bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm và giúp cho căn bếp công nghiệp thêm gọn gàng sạch sẽ.

Ngoài những thiết bị bếp công nghiệp cần thiết như trên thì còn có một số loại bếp: bếp á, bếp âu, lò vi sóng, bếp lẩu nướng

Bếp công nghiệp là mô hình phục vụ tập thể, vì vậy việc trang bị thiết bị cần thiết là điều không thể thiếu. Nếu quí khách có nhu cầu thiết kế lắp đặt bếp công nghiệp giá rẻ chất lượng thì hãy liên hệ với Trần Gia chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn và mang đến cho bạn căn bếp hoàn hảo nhất.

Công Ty TNHH Quốc tế Trần Gia

 

 

NHỮNG THIẾT BỊ BẾP CÔNG NGHIỆP CHO CĂN BẾP HOÀN HẢO

Tư vấn trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến

    ho tro 1 Skype  

Phòng tư vấn, báo giá
0906991128

0909566986

 Phòng kinh doanh

0901325666

0906208910

    ho tro 1 Skype

Phòng chăm sóc khách hàng
0243.566.8298

0906991128

 

 

Tin tức liên quan

Thiết Kế Bếp Ăn Tập Thể An ToànBếp ăn tập thể là nơi phục vụ hàng ngàn suất ăn cho mọi ...
Thiết Kế Bếp Bệnh Viện Chuẩn Quốc TếCăn tin của bệnh viện là nơi thường xuyên cung cấp các bữa ăn ...
Bếp Trường Học Với Thiết Kế Độc ĐáoTại các trường, khu bếp trường học là một trong những bộ phận ...
Thiết Bị Bếp Công Nghiệp Chất LượngSau khi đã thiết kế một khu bếp công nghiệp hoàn chỉnh thì ...
Liên hệ chúng tôi để được tư vấn và Báo Giá (X) Đóng

 

Chúng tôi hỗ trợ bạn 24/24
 

Yahoo! Messenger Liên hệ: 0901325666 hoặc 0243.566.8298

 

ngoài ra còn cung cấp cả bep gas cong nghiep, bếp công nghiệp xịn nhất, Trần gia chuyên cung cấp bếp nhà hàng, chuyên cung cấp bếp nhà hàng, bếp công nghiệp, chuyên cung cấp bếp công nghiệp giá rẻ, bếp lẩu nướng không khói chỉ có duy nhất tại bếp trần gia,thiet bi bep cong nghiep dành cho nhà hàng, thiết bị bếp công nghiệp, bep cong nghiep tốt nhất thị trường, ngoài ra còn cung cấp cả bep gas cong nghiep, thiet bi bep nha hang có tiếng của nước ngoài, chúng tôi cung cấp giải pháp toàn diện về bếp công nghiệp, thiết bị bếp nhà hàng, nhà hàng, xí nghiệp, thiết bị cần thiết cho bep cong nghiep, thiet bi bep cong nghiep dành cho nhà hàng, thiết bị bếp công nghiệp, bep cong nghiep tốt nhất thị trường, bep cong nghiep tốt nhất thị trường, ngoài ra còn cung cấp cả bep gas cong nghiep, Trần gia chuyên cung cấp bếp nhà hàng, chuyên cung cấp bếp nhà hàng, bếp công nghiệp, chuyên cung cấp bếp công nghiệp giá rẻ, bếp lẩu nướng không khói chỉ có duy nhất tại bếp trần gia, bep nha hang rất đa dạng đủ kích cỡ, ngoài ra còn cung cấp cả bep gas cong nghiep, bếp công nghiệp xịn nhất, Trần gia chuyên cung cấp bếp nhà hàng, chuyên cung cấp bếp nhà hàng, bếp công nghiệp, chuyên cung cấp bếp công nghiệp giá rẻ, bếp lẩu nướng không khói chỉ có duy nhất tại bếp trần gia