bep cong nghiep tốt nhất thị trường, ngoài ra còn cung cấp cả bep gas cong nghiep, Trần gia chuyên cung cấp bếp nhà hàng, chuyên cung cấp bếp nhà hàng, bếp công nghiệp, chuyên cung cấp bếp công nghiệp giá rẻ, bếp lẩu nướng không khói chỉ có duy nhất tại bếp trần gia, bep nha hang rất đa dạng đủ kích cỡ, thiet bi bep cong nghiep dành cho nhà hàng, thiết bị bếp công nghiệp, bep cong nghiep tốt nhất thị trường, ngoài ra còn cung cấp cả bep gas cong nghiep, thiet bi bep nha hang có tiếng của nước ngoài, chúng tôi cung cấp giải pháp toàn diện về bếp công nghiệp, thiết bị bếp nhà hàng, nhà hàng, xí nghiệp, thiết bị cần thiết cho bep cong nghiep, thiet bi bep cong nghiep dành cho nhà hàng, thiết bị bếp công nghiệp, bep cong nghiep tốt nhất thị trường, ngoài ra còn cung cấp cả bep gas cong nghiep, bếp công nghiệp xịn nhất, Trần gia chuyên cung cấp bếp nhà hàng, chuyên cung cấp bếp nhà hàng, bếp công nghiệp, chuyên cung cấp bếp công nghiệp giá rẻ, bếp lẩu nướng không khói chỉ có duy nhất tại bếp trần gia

Bếp công nghiệp

update bởi admin trong Tin tức

Những phương pháp thiết kế nội thất khu bếp

Như chúng ta đã biết, Đa số những hộ dân sống ở các quận, huyện lớn thường phải sống trong 1 không gian chật hẹp, suy ra điều đó thường làm cho mọi người gặp nhiều khó khăn trong việc lắp đặt các căn hộ, đặc biệt là khu bếp. Thực tế, sự hài hòa, tiện nghi sang trọng của căn phòng bếp cũng như là việc sắp xếp bố trí chức năng của từng dụng cụ phù hợp với từng khu bếp là những điều rất cần không kém gì so với việc trang trí những căn phòng khác.

Phòng bếp là nơi rất thân thiết của những bà xã nhưng lại chiếm diện tích khá là nhỏ trong ngôi nhà của chúng ta. Chính vì thế rất nhiều chị em phụ nữ mong muốn có 1 căn phòng bếp thật sự thoải mái để việc thực hiện nấu nướng các món ngon cho gia đình yêu quý của mình.

 

Thiết kế hệ thống bếp công nghiệp
 

Để làm được điều này các bạn hãy ghi nhớ một số điểm đáng lưu ý dưới đây (Lưu ý: Bạn cũng có thể áp dụng các điều này cho các khu bep cong nghiep trong nhà hàng, khách sạn nhé):

- Trước khi trang trí cho nhà bếp của mình, các bạn nên ngẫm nghĩ và tổng kết lại tất cả các dụng cụ mà các bạn dùng như: nồi, bàn ăn, bếp, bát, dĩa… sao cho hợp lý với không gian mà bạn có rồi mới bắt đầu đi sắm sửa chúng. Bởi vậy có khá nhiều hộ gia đình đã sắm sửa rất nhiều dụng cụ, nhưng khi bạn đưa chúng về nhà thì lại không biết lắp đặt chúng vào chỗ nào cả. Nếu bỏ chúng đi thì quả thật là 1 điều phí phạm nhưng nếu cố chèn vào 1 chỗ nào đấy thì sẽ làm cho nhà bếp của các bạn thật chật chội và thiếu tính thẩm mỹ.

- Tận dụng mọi khoảng không gian mà bạn có: Bạn có thể tạo ra những chiếc tủ đựng đồ treo ở trên cao thay vì để chúng ở dưới nền, như vậy bạn sẽ tận dụng được rất nhiều khoảng không gian phía trên của khu nhà. Cụ thể như bạn có thiết kế các chiếc tủ, giá đựng bát đĩa treo trên cao thay vì để chúng vào 1 góc nào đấy của khu bếp.

- Bạn hãy nhớ rằng nhà bếp thường là chỗ tụ họp của cả nhà và bạn bè mỗi khi lần , vì thế nếu không có không gian để tạo phòng ăn thì có cách tốt nhất là bạn nên dùng những chiếc bàn, ghế ăn xếp. Như vậy những lúc cần bạn có thể đưa ra để dùng, khi nào xong việc bạn có thể gấp chúng lại và cất đi.

- Vật liệu và màu sắc trang trí như là gỗ ốp tường, sàn nhà và kệ bếp cũng rất cần thiết trong việc quyết định không gian của căn phòng. Đây cũng chính là chi tiết làm cho phòng bếp của bạn trở nên độc đáo hơn.

- Còn đối với những chiếc tủ để đồ trong phòng bếp được đặt ở trên tường, bạn hãy dùng những sắc màu sáng. Điều này sẽ giúp cho phòng bếp của bạn trông sáng đẹp và thoáng hơn.

- Nên bố trí những dụng cụ trong phòng bếp 1 cách khoa học, hợp lí và linh hoạt để làm sao bạn có thể thuận tiện nhất trong việc dùng chúng. Ví dụ như bát, đĩa, xoong, nồi, máy rửa bát, tủ bếp phải bố trí làm sao mà bạn chỉ mất trong vòng từ 3 đến 5 bước chân là bạn có thể lấy chúng hoặc rửa chúng. Như vậy người sử dụng sẽ có cảm giác căn bếp của nhà bạn rộng rãi và tiện lợi hơn.
 
 
Không gian nhà bếp
 

- Bạn cũng hãy lưu ý rằng, cùng một lúc thường có ít nhất là hơn 1 người ở trong phòng bếp của bạn, vì vậy phải tính toán xem liệu rằng có đủ không gian cho 2 người có thể đi lại và làm việc một cách thoải mái nhất trong phòng bếp cùng nhau hay không. Bởi vậy, rất nhiều hộ gia đình thường chỉ tính toán chỗ nấu dành cho 1 người, vì vậy sắp xếp lối đi thường rất nhỏ và dẫn đến khi đi lại, bưng bê thức ăn mọi người thường va chạm với nhau. Điều này nhiều khi rất nguy hiểm khi bạn đang bưng bê những thức ăn nóng này.
 
Bạn muốn tư vấn lắp đặt hệ thống bếp công nghiệp, bep nha hang, khách sạn hãy gọi cho chúng tôi
 

CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ TRẦN GIA

Văn phòng: Số 6/210. đường Hoàng Văn Thái. Thanh Xuân. Hà Nội

Vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn. Hotline: 0975.866.540 - 0912.804.785

Email : bepcongnghiep@yahoo.com - Website : bepcongnghiep.pro.vn

 

Phương pháp thiết kế nội thất nhà bếp diện tích vừa

Tư vấn trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến

    ho tro 1 Skype  

Phòng tư vấn, báo giá
0906991128

0909566986

 Phòng kinh doanh

0901325666

0906208910

    ho tro 1 Skype

Phòng chăm sóc khách hàng
0243.566.8298

0906991128

 

 

Tin tức liên quan

Thiết Kế Bếp Ăn Tập Thể An ToànBếp ăn tập thể là nơi phục vụ hàng ngàn suất ăn cho mọi ...
Thiết Kế Bếp Bệnh Viện Chuẩn Quốc TếCăn tin của bệnh viện là nơi thường xuyên cung cấp các bữa ăn ...
Bếp Trường Học Với Thiết Kế Độc ĐáoTại các trường, khu bếp trường học là một trong những bộ phận ...
Thiết Bị Bếp Công Nghiệp Chất LượngSau khi đã thiết kế một khu bếp công nghiệp hoàn chỉnh thì ...
Liên hệ chúng tôi để được tư vấn và Báo Giá (X) Đóng

 

Chúng tôi hỗ trợ bạn 24/24
 

Yahoo! Messenger Liên hệ: 0901325666 hoặc 0243.566.8298

 

ngoài ra còn cung cấp cả bep gas cong nghiep, bếp công nghiệp xịn nhất, Trần gia chuyên cung cấp bếp nhà hàng, chuyên cung cấp bếp nhà hàng, bếp công nghiệp, chuyên cung cấp bếp công nghiệp giá rẻ, bếp lẩu nướng không khói chỉ có duy nhất tại bếp trần gia,thiet bi bep cong nghiep dành cho nhà hàng, thiết bị bếp công nghiệp, bep cong nghiep tốt nhất thị trường, ngoài ra còn cung cấp cả bep gas cong nghiep, thiet bi bep nha hang có tiếng của nước ngoài, chúng tôi cung cấp giải pháp toàn diện về bếp công nghiệp, thiết bị bếp nhà hàng, nhà hàng, xí nghiệp, thiết bị cần thiết cho bep cong nghiep, thiet bi bep cong nghiep dành cho nhà hàng, thiết bị bếp công nghiệp, bep cong nghiep tốt nhất thị trường, bep cong nghiep tốt nhất thị trường, ngoài ra còn cung cấp cả bep gas cong nghiep, Trần gia chuyên cung cấp bếp nhà hàng, chuyên cung cấp bếp nhà hàng, bếp công nghiệp, chuyên cung cấp bếp công nghiệp giá rẻ, bếp lẩu nướng không khói chỉ có duy nhất tại bếp trần gia, bep nha hang rất đa dạng đủ kích cỡ, ngoài ra còn cung cấp cả bep gas cong nghiep, bếp công nghiệp xịn nhất, Trần gia chuyên cung cấp bếp nhà hàng, chuyên cung cấp bếp nhà hàng, bếp công nghiệp, chuyên cung cấp bếp công nghiệp giá rẻ, bếp lẩu nướng không khói chỉ có duy nhất tại bếp trần gia