bep cong nghiep tốt nhất thị trường, ngoài ra còn cung cấp cả bep gas cong nghiep, Trần gia chuyên cung cấp bếp nhà hàng, chuyên cung cấp bếp nhà hàng, bếp công nghiệp, chuyên cung cấp bếp công nghiệp giá rẻ, bếp lẩu nướng không khói chỉ có duy nhất tại bếp trần gia, bep nha hang rất đa dạng đủ kích cỡ, thiet bi bep cong nghiep dành cho nhà hàng, thiết bị bếp công nghiệp, bep cong nghiep tốt nhất thị trường, ngoài ra còn cung cấp cả bep gas cong nghiep, thiet bi bep nha hang có tiếng của nước ngoài, chúng tôi cung cấp giải pháp toàn diện về bếp công nghiệp, thiết bị bếp nhà hàng, nhà hàng, xí nghiệp, thiết bị cần thiết cho bep cong nghiep, thiet bi bep cong nghiep dành cho nhà hàng, thiết bị bếp công nghiệp, bep cong nghiep tốt nhất thị trường, ngoài ra còn cung cấp cả bep gas cong nghiep, bếp công nghiệp xịn nhất, Trần gia chuyên cung cấp bếp nhà hàng, chuyên cung cấp bếp nhà hàng, bếp công nghiệp, chuyên cung cấp bếp công nghiệp giá rẻ, bếp lẩu nướng không khói chỉ có duy nhất tại bếp trần gia

Bếp công nghiệp

update bởi admin trong Tin tức

Đầu tháng 10/2013, tại Portland, bang Oregon (Mỹ), quỹ từ thiện Molly Fund đã tổ chức triển lãm 24 phòng ăn phong cách giải tưởng nhằm gây quỹ chữa bệnh Lupus ban đỏ. Sau đây là 10 phòng ăn sáng tạo nhất của buổi triễn lãm.

Quả bom màu sắc

Quả bom màu sắc: Garrison Hullinger đã trang trí bàn ăn bằng băng dính washi Nhật Bản với những sắc màu tươi sáng. Bức tường được sơn phun 7 màu, những khung tranh phong cách chiết trung, tấm thảm lớn màu cầu vồng tạo nên một bảng màu vui tươi hoang dã.

 Chuồng bò

Chuồng bò: Phong cách đơn giản của căn phòng này được lấy cảm hứng từ chính linh vật của nhóm thiết kế Manor Fine Ware: Tartare – con bò nhồi bông chết tự nhiên (không phải bị giết) và phong trào tái sử dụng những tòa nhà cũ.

 Phòng ủ bia

Phòng ủ bia: Portland có môi trường sống và phong cách riêng và căn phòng này bao quát được những điểm cơ bản nhất. Nhóm thiết kế đã dùng gỗ tái chế, các đồ vật của một nhà máy bia địa phương rồi sắp đặt theo phong cách một nhà hàng sành điệu nhằm nêu bật đặc tính là nơi pha trộn giữa cũ và mới của thành phố Portland.

 Phòng ăn của nữ hoàng

Phòng ăn của Nữ hoàng: Đây là một thiết kế chung của Học viện nghệ thuật Portland và Ikea Portland. Các sinh viên của học viện đã dùng những tấm gương lục giác của Ikea để phản chiếu ánh sáng vàng và các điểm nhấn xung quanh căn phòng.

Tây Bắc giao hòa cùng Marrakech: Đồ trang trí kiểu Ma-rốc và Tây Bắc Thái Bình Dương được kết hợp trong phòng ăn thoải mái này. Gỗ tạp, gỗ tái chế, gỗ sơn trắng và gỗ cháy đen được dùng để ốp trần và tường, đối lập với những gam màu sáng của đồ vật từ Ma-rốc.

Nơi ẩn náu bình yên: với décor là một hòn đảo, nhòm thiết kế đã tạo nên một phòng ăn ngoài trời độc đáo. Đây là nơi mọi người luôn muốn đến để tái tạo tinh thần từ một thế giới bận rộn như ngày nay.

Chạng vạng ở Tanzania: nàng sư tử cái nhồi bông và chiếc đèn chùm kiểu Victoria đã nêu bật chủ đề. Sự pha trộn giữa phong cách sang trọng với rừng rậm khiến người xem liên tưởng ngay đến cuộc đi săn ở Châu Phi. Chiếc lều vải, sàn gỗ và tấm thảm da ngựa vằn kết nối toàn bộ căn phòng.

Tái chế nâng cấp: Trường Cao đẳng Thiết kế Cộng đồng Portland đã khai thác phong trào thiết kế bền vững của thành phố để tạo ra căn phòng này. Nhiều đồ trang trí ở đây được tận dụng hay tái chế bằng cách thay đổi hình thức. Cây xanh và gỗ tái chế truyền tải tầm quan trọng của lối sống trong nhà – ngoài trời.

Hãy nuôi dưỡng tâm hồn bạn: YES Spaces thiết kế ra căn phòng như một sự tưởng nhớ đến những cuốn sách yêu thích thời thơ ấu. Tấm bảng viết phấn trên tường gợi nhớ về cuốn tiểu thuyết được yêu thích ở Mỹ “Cheaper by the Dozen” (Nhà có 1 tá con). Trong truyện, người cha thường vẽ lên các bức tường trong nhà, vẽ bản đồ kho báu bằng phấn cho các con tìm kiếm.

Kervanseray: Du hành theo Con đường tơ lụa: Chiếc đèn chùm mosaic mua tại chợ Grand Bazaar, Istanbul là điểm nhấn cho căn phòng kiểu Thổ Nhĩ Kỳ. Thảm Tulu, gối nhung, đèn chùa, họa tiết suzani vùng Tây Á và đồ gốm Thổ Nhĩ Kỳ cùng tụ hội dưới mái lều sọc đen trắng, giống như một trạm dừng chân trên con đường tơ lụa danh tiếng.

 

Sửng sốt với 10 kiểu thiết kế phòng ăn lạ nhất thế giới

Tư vấn trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến

    ho tro 1 Skype  

Phòng tư vấn, báo giá
0906991128

0909566986

 Phòng kinh doanh

0901325666

0906208910

    ho tro 1 Skype

Phòng chăm sóc khách hàng
0243.566.8298

0906991128

 

 

Tin tức liên quan

Thiết Kế Bếp Ăn Tập Thể An ToànBếp ăn tập thể là nơi phục vụ hàng ngàn suất ăn cho mọi ...
Thiết Kế Bếp Bệnh Viện Chuẩn Quốc TếCăn tin của bệnh viện là nơi thường xuyên cung cấp các bữa ăn ...
Bếp Trường Học Với Thiết Kế Độc ĐáoTại các trường, khu bếp trường học là một trong những bộ phận ...
Thiết Bị Bếp Công Nghiệp Chất LượngSau khi đã thiết kế một khu bếp công nghiệp hoàn chỉnh thì ...
Liên hệ chúng tôi để được tư vấn và Báo Giá (X) Đóng

 

Chúng tôi hỗ trợ bạn 24/24
 

Yahoo! Messenger Liên hệ: 0901325666 hoặc 0243.566.8298

 

ngoài ra còn cung cấp cả bep gas cong nghiep, bếp công nghiệp xịn nhất, Trần gia chuyên cung cấp bếp nhà hàng, chuyên cung cấp bếp nhà hàng, bếp công nghiệp, chuyên cung cấp bếp công nghiệp giá rẻ, bếp lẩu nướng không khói chỉ có duy nhất tại bếp trần gia,thiet bi bep cong nghiep dành cho nhà hàng, thiết bị bếp công nghiệp, bep cong nghiep tốt nhất thị trường, ngoài ra còn cung cấp cả bep gas cong nghiep, thiet bi bep nha hang có tiếng của nước ngoài, chúng tôi cung cấp giải pháp toàn diện về bếp công nghiệp, thiết bị bếp nhà hàng, nhà hàng, xí nghiệp, thiết bị cần thiết cho bep cong nghiep, thiet bi bep cong nghiep dành cho nhà hàng, thiết bị bếp công nghiệp, bep cong nghiep tốt nhất thị trường, bep cong nghiep tốt nhất thị trường, ngoài ra còn cung cấp cả bep gas cong nghiep, Trần gia chuyên cung cấp bếp nhà hàng, chuyên cung cấp bếp nhà hàng, bếp công nghiệp, chuyên cung cấp bếp công nghiệp giá rẻ, bếp lẩu nướng không khói chỉ có duy nhất tại bếp trần gia, bep nha hang rất đa dạng đủ kích cỡ, ngoài ra còn cung cấp cả bep gas cong nghiep, bếp công nghiệp xịn nhất, Trần gia chuyên cung cấp bếp nhà hàng, chuyên cung cấp bếp nhà hàng, bếp công nghiệp, chuyên cung cấp bếp công nghiệp giá rẻ, bếp lẩu nướng không khói chỉ có duy nhất tại bếp trần gia