bep cong nghiep tốt nhất thị trường, ngoài ra còn cung cấp cả bep gas cong nghiep, Trần gia chuyên cung cấp bếp nhà hàng, chuyên cung cấp bếp nhà hàng, bếp công nghiệp, chuyên cung cấp bếp công nghiệp giá rẻ, bếp lẩu nướng không khói chỉ có duy nhất tại bếp trần gia, bep nha hang rất đa dạng đủ kích cỡ, thiet bi bep cong nghiep dành cho nhà hàng, thiết bị bếp công nghiệp, bep cong nghiep tốt nhất thị trường, ngoài ra còn cung cấp cả bep gas cong nghiep, thiet bi bep nha hang có tiếng của nước ngoài, chúng tôi cung cấp giải pháp toàn diện về bếp công nghiệp, thiết bị bếp nhà hàng, nhà hàng, xí nghiệp, thiết bị cần thiết cho bep cong nghiep, thiet bi bep cong nghiep dành cho nhà hàng, thiết bị bếp công nghiệp, bep cong nghiep tốt nhất thị trường, ngoài ra còn cung cấp cả bep gas cong nghiep, bếp công nghiệp xịn nhất, Trần gia chuyên cung cấp bếp nhà hàng, chuyên cung cấp bếp nhà hàng, bếp công nghiệp, chuyên cung cấp bếp công nghiệp giá rẻ, bếp lẩu nướng không khói chỉ có duy nhất tại bếp trần gia

Bếp công nghiệp

update bởi admin trong Tin tức

Sau khi đã thiết kế một khu bếp công nghiệp hoàn chỉnh thì đầu bếp và nhân viên cũng cần được trang bị các thiết bị bếp công nghiệp thiết yếu khác. Bên cạnh đó, để có thể sử dụng các thiết bị này thì khu bếp công nghiệp của bạn cần phải được thiết kế và bố trí các thiết bị nhà bếp hợp lý, tiết kiệm chi phí và không gian. Vì vậy mà bạn nên nhờ các chuyên gia tư vấn và thiết kế giàu kinh nghiệm của Trần Gia để đảm bảo các thiết bị bếp không ảnh hưởng tới không gian bếp, không gây mùi khó chịu và đảm bảo an toàn cho đầu bếp và nhân viên khi sử dụng.

 

Những thiết bị bếp công nghiệp thiết yếu trong bếp công nghiệp

 

 

Khu bếp công nghiệp hiện đại được trang bị đầy đủ các thiết bị bếp

 

Do các khu bếp công nghiệp thường phục vụ hàng ngàn bữa ăn nên các thiết bị bếp công nghiệp thường có công suất lớn và dễ sử dụng. Thông thường thì các thiết bị bếp công nghiệp có vật liệu bằng inox chống rỉ, chịu được nhiệt độ cao và có bề mặt nhẵn mịn không bám dầu mỡ đế dễ chùi rửa. Một bếp ăn công nghiệp đạt chuẩn thường được trang bị đầy đủ các vật dụng như sau:

- Thiết bị bằng inox: Bàn inox, giá inox, kệ inox, bàn inox, chậu inox, xe đẩy inox…Những thiết bị này được dùng thường xuyên trong khu vực bếp công nghiệp để đựng, rửa và mang thức ăn hằng ngày nên dễ bám bẩn và hao mòn.

- Thiết bị lạnh công nghiệp nhằm bảo quản thực phẩm: Tủ đông để bảo quản thực phẩm trước và sau khi chế biến.

- Thiết bị nấu, nướng, giữ nóng thức ăn bằng điện: Đây được xem là những thiết bị quan trọng nhất trong khu bếp công nghiệp vì ảnh hưởng trực tiếp đến mùi vị của thức ăn. Chính vì vậy mà những thiết bị bếp công nghiệp này cần phải có chất lượng cao và đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

 

Một bếp ăn công nghiệp được trang bị đầy đủ các loại thiết bị bếp này chắc chắn được đánh giá là một khu bếp chuyên nghiệp, hiện đại và đảm bảo vệ sinh nhất. Các thực khách sau khi dùng bữa sẽ hoàn toàn hài lòng, tin tưởng về chất lượng món ăn cũng như an toàn vệ sinh của khu bếp.

 

Lợi ích khi sử dụng thiết bị bếp công nghiệp chất lượng vượt trội của Trần Gia

 

 

Trần Gia chuyên cung cấp các thiết bị bếp công nghiệp đạt chuẩn chất lượng

 

Sau nhiều năm thiết kế và lắp đặt thành công các khu bếp công nghiệp hiện đại, công ty Trần Gia đã nhận được sự tin tưởng lựa chọn của rất nhiều khách sạn, nhà hàng, trường học và khu công nghiệp trên khắp đất nước. Các khu bếp công nghiệp do Trần Gia thiết kế luôn được tính toán và bố trí phù hợp với nhu cầu của người sử dụng. Bên cạnh đó, các thiết bị bếp công nghiệp với chất lượng cao, được sản xuất từ công nghệ hiện đại và vật liệu inox cao cấp chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách trong quá trình sử dụng.

 

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình của Trần Gia sẽ tư vấn kỹ lưỡng cho khách hàng về công dụng và cách sử dụng các thiết bị bếp công nghiệp của chúng tôi để quý khách hiểu rõ hơn và có sự lựa chọn đúng đắn, hợp lý tiết kiệm chi phí nhất.

 

Liên hệ với Trần Gia qua thông tin:

CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ TRẦN GIA

Văn phòng: Số 6/210. đường Hoàng Văn Thái. Thanh Xuân. Hà Nội

Hotline: 0901 325 666 - 0906 208910 - 0243.566.8298

Email : beptrangia@gmail.com

Thiết Bị Bếp Công Nghiệp Chất Lượng

Tư vấn trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến

    ho tro 1 Skype  

Phòng tư vấn, báo giá
0906991128

0909566986

 Phòng kinh doanh

0901325666

0906208910

    ho tro 1 Skype

Phòng chăm sóc khách hàng
0243.566.8298

0906991128

 

 

Tin tức liên quan

Thiết Kế Bếp Ăn Tập Thể An ToànBếp ăn tập thể là nơi phục vụ hàng ngàn suất ăn cho mọi ...
Thiết Kế Bếp Bệnh Viện Chuẩn Quốc TếCăn tin của bệnh viện là nơi thường xuyên cung cấp các bữa ăn ...
Bếp Trường Học Với Thiết Kế Độc ĐáoTại các trường, khu bếp trường học là một trong những bộ phận ...
Thiết Bị Bếp Công Nghiệp Chất LượngSau khi đã thiết kế một khu bếp công nghiệp hoàn chỉnh thì ...
Liên hệ chúng tôi để được tư vấn và Báo Giá (X) Đóng

 

Chúng tôi hỗ trợ bạn 24/24
 

Yahoo! Messenger Liên hệ: 0901325666 hoặc 0243.566.8298

 

ngoài ra còn cung cấp cả bep gas cong nghiep, bếp công nghiệp xịn nhất, Trần gia chuyên cung cấp bếp nhà hàng, chuyên cung cấp bếp nhà hàng, bếp công nghiệp, chuyên cung cấp bếp công nghiệp giá rẻ, bếp lẩu nướng không khói chỉ có duy nhất tại bếp trần gia,thiet bi bep cong nghiep dành cho nhà hàng, thiết bị bếp công nghiệp, bep cong nghiep tốt nhất thị trường, ngoài ra còn cung cấp cả bep gas cong nghiep, thiet bi bep nha hang có tiếng của nước ngoài, chúng tôi cung cấp giải pháp toàn diện về bếp công nghiệp, thiết bị bếp nhà hàng, nhà hàng, xí nghiệp, thiết bị cần thiết cho bep cong nghiep, thiet bi bep cong nghiep dành cho nhà hàng, thiết bị bếp công nghiệp, bep cong nghiep tốt nhất thị trường, bep cong nghiep tốt nhất thị trường, ngoài ra còn cung cấp cả bep gas cong nghiep, Trần gia chuyên cung cấp bếp nhà hàng, chuyên cung cấp bếp nhà hàng, bếp công nghiệp, chuyên cung cấp bếp công nghiệp giá rẻ, bếp lẩu nướng không khói chỉ có duy nhất tại bếp trần gia, bep nha hang rất đa dạng đủ kích cỡ, ngoài ra còn cung cấp cả bep gas cong nghiep, bếp công nghiệp xịn nhất, Trần gia chuyên cung cấp bếp nhà hàng, chuyên cung cấp bếp nhà hàng, bếp công nghiệp, chuyên cung cấp bếp công nghiệp giá rẻ, bếp lẩu nướng không khói chỉ có duy nhất tại bếp trần gia