bep cong nghiep tốt nhất thị trường, ngoài ra còn cung cấp cả bep gas cong nghiep, Trần gia chuyên cung cấp bếp nhà hàng, chuyên cung cấp bếp nhà hàng, bếp công nghiệp, chuyên cung cấp bếp công nghiệp giá rẻ, bếp lẩu nướng không khói chỉ có duy nhất tại bếp trần gia, bep nha hang rất đa dạng đủ kích cỡ, thiet bi bep cong nghiep dành cho nhà hàng, thiết bị bếp công nghiệp, bep cong nghiep tốt nhất thị trường, ngoài ra còn cung cấp cả bep gas cong nghiep, thiet bi bep nha hang có tiếng của nước ngoài, chúng tôi cung cấp giải pháp toàn diện về bếp công nghiệp, thiết bị bếp nhà hàng, nhà hàng, xí nghiệp, thiết bị cần thiết cho bep cong nghiep, thiet bi bep cong nghiep dành cho nhà hàng, thiết bị bếp công nghiệp, bep cong nghiep tốt nhất thị trường, ngoài ra còn cung cấp cả bep gas cong nghiep, bếp công nghiệp xịn nhất, Trần gia chuyên cung cấp bếp nhà hàng, chuyên cung cấp bếp nhà hàng, bếp công nghiệp, chuyên cung cấp bếp công nghiệp giá rẻ, bếp lẩu nướng không khói chỉ có duy nhất tại bếp trần gia

Bếp công nghiệp

update bởi admin trong Tin tức

Bếp ăn tập thể là nơi phục vụ hàng ngàn suất ăn cho mọi người hằng ngày tại các công ty, xí nghiệp, trường học…Chính vì vậy mà việc bảo đảm an toàn vệ sinh an toàn thực phẩm trong tất cả các khâu chế biến là điều vô cùng quan trọng. Do quy trình nấu nướng này được diễn ra liên tục nên tất cả các thiết bị bếp phải được bố trí hợp lý và chất lượng đạt chuẩn VSATTP. Điều này sẽ giúp bảo đảm vệ sinh cho thức ăn mà còn tăng thêm mùi vị thơm ngon, bảo đảm sức khỏe cho thực khách.

3 yêu cầu thiết yếu để thiết kế bếp ăn tập thể đạt chất lượng vệ sinh

Bếp ăn tập thể được thiết kế bảo đảm vệ sinh

Thông thường bếp ăn tập thể được chia thành nhiều khu khác nhau từ sơ chế đến nấu nướng thực phẩm. Vì vậy mà mỗi khâu phải phối hợp với nhau để mang đến hiệu suất tốt nhất cho công việc. Để thiết kế bếp ăn tập thể đạt tiêu chuẩn chất lượng thì các kỹ sư phải tuân thủ các quy tắc quan trọng sau đây:

1. An toàn vệ sinh thực phẩm

 

Bếp ăn tập thể đạt chuẩn phải đảm bảo an toàn vệ sinh cho thực phẩm khi phục vụ cho thực khách. Thiết kế bếp đúng sẽ ngăn chặn sự tiếp xúc giữa thực phẩm chín và sống để tránh các nguy cơ nhiễm khuẩn và mùi tanh từ các thực phẩm chưa được sơ chế.  

 

2. Hệ thống gas

 

Nhiên liệu là một trong những vấn đề quan trọng trong việc thiết kế bếp ăn tập thể. Hệ thống gas của khu bếp phải được các kỹ sư khảo sát và thiết kế hợp lý để đảm bảo an toàn cho người sử dụng lẫn thực khách khi đang dùng bữa tại nhà ăn tập thể.

 

Bên cạnh đó, hệ thống vỉ thoát, lọc mỡ cũng đóng vai trò quan trọng trong giai đoạn chế biến thực phẩm. Do trong quá trình nấu nướng sẽ có rất nhiều dầu mỡ đọng lại nên cần có hệ thống lọc mỡ, dầu thải để tránh tắc nghẽn ống, giúp giữ an toàn vệ sinh thực phẩm cho thực khách.

 

3. Địa điểm bếp ăn tập thể

 

Ngoài việc trang bị đầy đủ các thiết bị cho khu bếp ăn tập thể của bạn thì bếp còn phải được bố trí tại một vị trí hợp lý. Diện tích khu bếp phải đủ để bố trí các thiết bị bếp ăn đúng nơi nhằm tạo khu bếp thông thoáng và thuận lợi khi di chuyển xung quanh căn bếp.

 

Ưu điểm khi thiết kế bếp ăn tập thể với công ty Trần Gia

Thiết kế bếp ăn tập thể đạt tiêu chuẩn của công ty Trần Gia

 

Với các thiết bị bếp hiện đại và nhiều năm kinh nghiệm tư vấn, thiết kế, lắp đặt các khu bếp ăn tập thể cho hàng ngàn bệnh viện trên khắp nơi trong cả nước. Trần Gia sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bếp ăn bệnh viện của bạn. Đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản của chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát địa điểm, tư vấn cách thiết kế và đưa ra báo giá hợp lý nhất cho quý bệnh viện.

 

Bên cạnh đó, Trần Gia chuyên cung cấp các sản phẩm inox chất lượng cao cho các khu bếp ăn. Thiết bị bếp inox của chúng tôi được sản xuất bằng công nghệ hiện đại, vật liệu đạt tiêu chuẩn quốc tế về chất liệu và chất lượng sản phẩm. Hãy đến với Công ty Trần Gia để được tư vấn về các thiết kế bếp ăn tập thể hợp lý cùng các sản phẩm bếp chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất thị trường:

 

CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ TRẦN GIA

Văn phòng: Số 6/210. đường Hoàng Văn Thái. Thanh Xuân. Hà Nội

Hotline: 0901 325 666 - 0906 208910 - 0243.566.8298

Email : beptrangia@gmail.com 

Thiết Kế Bếp Ăn Tập Thể An Toàn

Tư vấn trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến

    ho tro 1 Skype  

Phòng tư vấn, báo giá
0906991128

0909566986

 Phòng kinh doanh

0901325666

0906208910

    ho tro 1 Skype

Phòng chăm sóc khách hàng
0243.566.8298

0906991128

 

 

Tin tức liên quan

Thiết Kế Bếp Ăn Tập Thể An ToànBếp ăn tập thể là nơi phục vụ hàng ngàn suất ăn cho mọi ...
Thiết Kế Bếp Bệnh Viện Chuẩn Quốc TếCăn tin của bệnh viện là nơi thường xuyên cung cấp các bữa ăn ...
Bếp Trường Học Với Thiết Kế Độc ĐáoTại các trường, khu bếp trường học là một trong những bộ phận ...
Thiết Bị Bếp Công Nghiệp Chất LượngSau khi đã thiết kế một khu bếp công nghiệp hoàn chỉnh thì ...
Liên hệ chúng tôi để được tư vấn và Báo Giá (X) Đóng

 

Chúng tôi hỗ trợ bạn 24/24
 

Yahoo! Messenger Liên hệ: 0901325666 hoặc 0243.566.8298

 

ngoài ra còn cung cấp cả bep gas cong nghiep, bếp công nghiệp xịn nhất, Trần gia chuyên cung cấp bếp nhà hàng, chuyên cung cấp bếp nhà hàng, bếp công nghiệp, chuyên cung cấp bếp công nghiệp giá rẻ, bếp lẩu nướng không khói chỉ có duy nhất tại bếp trần gia,thiet bi bep cong nghiep dành cho nhà hàng, thiết bị bếp công nghiệp, bep cong nghiep tốt nhất thị trường, ngoài ra còn cung cấp cả bep gas cong nghiep, thiet bi bep nha hang có tiếng của nước ngoài, chúng tôi cung cấp giải pháp toàn diện về bếp công nghiệp, thiết bị bếp nhà hàng, nhà hàng, xí nghiệp, thiết bị cần thiết cho bep cong nghiep, thiet bi bep cong nghiep dành cho nhà hàng, thiết bị bếp công nghiệp, bep cong nghiep tốt nhất thị trường, bep cong nghiep tốt nhất thị trường, ngoài ra còn cung cấp cả bep gas cong nghiep, Trần gia chuyên cung cấp bếp nhà hàng, chuyên cung cấp bếp nhà hàng, bếp công nghiệp, chuyên cung cấp bếp công nghiệp giá rẻ, bếp lẩu nướng không khói chỉ có duy nhất tại bếp trần gia, bep nha hang rất đa dạng đủ kích cỡ, ngoài ra còn cung cấp cả bep gas cong nghiep, bếp công nghiệp xịn nhất, Trần gia chuyên cung cấp bếp nhà hàng, chuyên cung cấp bếp nhà hàng, bếp công nghiệp, chuyên cung cấp bếp công nghiệp giá rẻ, bếp lẩu nướng không khói chỉ có duy nhất tại bếp trần gia