bep cong nghiep tốt nhất thị trường, ngoài ra còn cung cấp cả bep gas cong nghiep, Trần gia chuyên cung cấp bếp nhà hàng, chuyên cung cấp bếp nhà hàng, bếp công nghiệp, chuyên cung cấp bếp công nghiệp giá rẻ, bếp lẩu nướng không khói chỉ có duy nhất tại bếp trần gia, bep nha hang rất đa dạng đủ kích cỡ, thiet bi bep cong nghiep dành cho nhà hàng, thiết bị bếp công nghiệp, bep cong nghiep tốt nhất thị trường, ngoài ra còn cung cấp cả bep gas cong nghiep, thiet bi bep nha hang có tiếng của nước ngoài, chúng tôi cung cấp giải pháp toàn diện về bếp công nghiệp, thiết bị bếp nhà hàng, nhà hàng, xí nghiệp, thiết bị cần thiết cho bep cong nghiep, thiet bi bep cong nghiep dành cho nhà hàng, thiết bị bếp công nghiệp, bep cong nghiep tốt nhất thị trường, ngoài ra còn cung cấp cả bep gas cong nghiep, bếp công nghiệp xịn nhất, Trần gia chuyên cung cấp bếp nhà hàng, chuyên cung cấp bếp nhà hàng, bếp công nghiệp, chuyên cung cấp bếp công nghiệp giá rẻ, bếp lẩu nướng không khói chỉ có duy nhất tại bếp trần gia

Bếp công nghiệp

update bởi admin trong Tin tức

Trường mầm non không chỉ là nơi dạy dỗ, chăm sóc mà còn là nơi nuôi dưỡng cho các bé hằng ngày. Vì vậy mà những việc quan trọng như ăn uống của trẻ phải được nhà trường chú trọng và quan tâm thường xuyên, nhất là vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm. Để làm tốt được điều này thì trường nên chú trọng đầu tư vào khu bếp ăn trường mầm non khoa học và đạt chuẩn để đảm bảo vệ sinh và cung cấp đầy đủ dinh dưỡng phát triển cho trẻ.

 

Quy trình thiết kế bếp ăn trường mầm non

 

 

Quy trình thiết kế bếp mầm non hợp lý giúp đảm bảo an toàn thực phẩm

 

Giải pháp cho vấn đề an toàn thực phẩm tại trường là thiết kế bếp ăn trường mầm non theo một chiều. Cách này sẽ giúp đảm bảo sự lưu thông một chiều của thực phẩm từ sơ chế đến nấu nướng, giúp tiết kiệm tối đa thời gian, đồng thời tránh sự va chạm giữa các thực phẩm sống chín để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

 

Thông thường thì dạng bếp này được chia làm 3 khu là: khu chế biến, khu nấu ăn và khu để thức ăn chín. Các thiết bị bếp ăn trường mầm non phải được trang bị đầy đủ bao gồm: bếp gas công nghiệp, tủ cơm, máy lọc nước, tủ lạnh… để thực phẩm được được sắp xếp ngăn nắp, thuận tiện và đảm bảo vệ sinh. Vì có nhiều ưu điểm nên quy trình nấu nướng của bếp ăn một chiều cũng rất đơn giản và thuận tiện như sau:

1.       Thực phẩm được mua từ chợ sẽ được trữ vào các tủ lạnh bảo quản.

2.       Khu sơ chế: Thực phẩm được lấy ra tủ lạnh và sơ chế sạch sẽ.

3.       Khu nấu nướng: Thực phẩm được đưa vào khu nấu nướng để chế biến thành nhiều món ăn khác nhau như: chiên, xào, nấu nướng…theo thực đơn mỗi bữa ăn.

4.       Khu bếp nguội: Các món nguội như rau, salad được chế biến ở

5.       Khu soạn đồ ăn: Thực phẩm nấu xong sẽ được đưa vào khu soạn đồ ăn và sẵn sàng phục vụ cho học sinh.

6.       Khu rửa bát: Món ăn sau khi phục vụ cho trẻ sẽ được đưa vào khu rửa bát để rửa sạch bát đĩa, ly tách.

 

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ thiết kế bếp mầm non chuyên nghiệp của Trần Gia?

 

 

Bếp mầm non được thiết kế khoa học và đạt chuẩn

 

Trong số các nhà cung cấp các thiết bị bếp ăn trường mầm non trên thị trường hiện nay, Trần Gia là địa chỉ uy tín luôn được nhiều trường học lựa chọn khi có nhu cầu. Bếp mầm non của chúng tôi luôn được thiết kế hợp lý dựa trên nhu cầu sử dụng của trường học để hoạt động hiệu quả nhất, tránh lãng phí, các thiết bị bền đẹp theo đúng tiêu chuẩn an toàn thực phẩm

 

Khi đến với Tần Gia, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giúp trường học thiết kế và lắp đặt khu bếp một cách khoa học và hiệu quả nhất, bảo đảm tuân thủ các yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm và vận hành trong quá trình sử dụng.

 

Nếu quý khách có nhu cầu được tư vấn và giải đáp thắc mắc về bếp ăn trường mầm non, xin vui lòng liên hệ với Trần Gia qua Hotline 0901 325 666 - 0906 208910 - 0423.566.8298 hoặc đến địa chỉ trực tiếp của chúng tôi Số 6/210. đường Hoàng Văn Thái. Thanh Xuân. Hà Nội.

Thiết Kế Bếp Ăn Trường Mầm Non

Tư vấn trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến

    ho tro 1 Skype  

Phòng tư vấn, báo giá
0906991128

0909566986

 Phòng kinh doanh

0901325666

0906208910

    ho tro 1 Skype

Phòng chăm sóc khách hàng
0243.566.8298

0906991128

 

 

Tin tức liên quan

Thiết Kế Bếp Ăn Tập Thể An ToànBếp ăn tập thể là nơi phục vụ hàng ngàn suất ăn cho mọi ...
Thiết Kế Bếp Bệnh Viện Chuẩn Quốc TếCăn tin của bệnh viện là nơi thường xuyên cung cấp các bữa ăn ...
Bếp Trường Học Với Thiết Kế Độc ĐáoTại các trường, khu bếp trường học là một trong những bộ phận ...
Thiết Bị Bếp Công Nghiệp Chất LượngSau khi đã thiết kế một khu bếp công nghiệp hoàn chỉnh thì ...
Liên hệ chúng tôi để được tư vấn và Báo Giá (X) Đóng

 

Chúng tôi hỗ trợ bạn 24/24
 

Yahoo! Messenger Liên hệ: 0901325666 hoặc 0243.566.8298

 

ngoài ra còn cung cấp cả bep gas cong nghiep, bếp công nghiệp xịn nhất, Trần gia chuyên cung cấp bếp nhà hàng, chuyên cung cấp bếp nhà hàng, bếp công nghiệp, chuyên cung cấp bếp công nghiệp giá rẻ, bếp lẩu nướng không khói chỉ có duy nhất tại bếp trần gia,thiet bi bep cong nghiep dành cho nhà hàng, thiết bị bếp công nghiệp, bep cong nghiep tốt nhất thị trường, ngoài ra còn cung cấp cả bep gas cong nghiep, thiet bi bep nha hang có tiếng của nước ngoài, chúng tôi cung cấp giải pháp toàn diện về bếp công nghiệp, thiết bị bếp nhà hàng, nhà hàng, xí nghiệp, thiết bị cần thiết cho bep cong nghiep, thiet bi bep cong nghiep dành cho nhà hàng, thiết bị bếp công nghiệp, bep cong nghiep tốt nhất thị trường, bep cong nghiep tốt nhất thị trường, ngoài ra còn cung cấp cả bep gas cong nghiep, Trần gia chuyên cung cấp bếp nhà hàng, chuyên cung cấp bếp nhà hàng, bếp công nghiệp, chuyên cung cấp bếp công nghiệp giá rẻ, bếp lẩu nướng không khói chỉ có duy nhất tại bếp trần gia, bep nha hang rất đa dạng đủ kích cỡ, ngoài ra còn cung cấp cả bep gas cong nghiep, bếp công nghiệp xịn nhất, Trần gia chuyên cung cấp bếp nhà hàng, chuyên cung cấp bếp nhà hàng, bếp công nghiệp, chuyên cung cấp bếp công nghiệp giá rẻ, bếp lẩu nướng không khói chỉ có duy nhất tại bếp trần gia