bep cong nghiep tốt nhất thị trường, ngoài ra còn cung cấp cả bep gas cong nghiep, Trần gia chuyên cung cấp bếp nhà hàng, chuyên cung cấp bếp nhà hàng, bếp công nghiệp, chuyên cung cấp bếp công nghiệp giá rẻ, bếp lẩu nướng không khói chỉ có duy nhất tại bếp trần gia, bep nha hang rất đa dạng đủ kích cỡ, thiet bi bep cong nghiep dành cho nhà hàng, thiết bị bếp công nghiệp, bep cong nghiep tốt nhất thị trường, ngoài ra còn cung cấp cả bep gas cong nghiep, thiet bi bep nha hang có tiếng của nước ngoài, chúng tôi cung cấp giải pháp toàn diện về bếp công nghiệp, thiết bị bếp nhà hàng, nhà hàng, xí nghiệp, thiết bị cần thiết cho bep cong nghiep, thiet bi bep cong nghiep dành cho nhà hàng, thiết bị bếp công nghiệp, bep cong nghiep tốt nhất thị trường, ngoài ra còn cung cấp cả bep gas cong nghiep, bếp công nghiệp xịn nhất, Trần gia chuyên cung cấp bếp nhà hàng, chuyên cung cấp bếp nhà hàng, bếp công nghiệp, chuyên cung cấp bếp công nghiệp giá rẻ, bếp lẩu nướng không khói chỉ có duy nhất tại bếp trần gia

Bếp công nghiệp

update bởi admin trong Tin tức

Thời gian gần đây, Buffet đã trở thành trào lưu trong các buổi tiệc ở Việt Nam. Đây cũng là dịp cho giới kinh doanh Nhà hàng giới thiệu, quảng cáo cho một trào lưu đang phát triển.

Tiệc buffet 2

Buffet (hình thức tiệc đứng tự chọn) là một trong những cách tự phục vụ ăn uống rất phổ biến trên Thế Giới, đặc biệt là các nước Âu - Mỹ. Thực ra thì Buffet cũng đã du nhập ở Việt nam từ rất lâu rồi, và từ lâu rồi các khách sạn lớn vẫn đã tổ chức. Nhưng trong một hai năm gần đây thì phong cách ăn uống này thực sự nở rộ....  Tiệc Buffet ở công ty, cơ quan, nhà riêng,...ở trong nhà, ngoài vườn, phục vụ từ đồ ăn Âu, Á, đến những món ăn truyền thống Vệt nam.

Tiệc Buffet 3

Tiệc buffet có thể là theo kiểu nhẹ như các món finger food ăn chơi, khách vừa đứng quanh trò chuyện vừa ăn các món nhẹ và uống rượu hay cocktail. Thường là các cơ quan có tiệc chiêu đãi nhẹ trước hay sau buổi họp thường tổ chức theo kiểu này. Còn bình thường thực khách trả tiền đi ăn buffet ở các nhà hàng hay khách sạn lớn thường có đầy đủ các món ăn hơn. Thức ăn được sắp xếp theo thứ tự, đầu tiên là các món salad và các loại nước xốt đi kèm, sau đó là các món khai vị, ăn chơi rồi đến các món chính. Các món súp được để riêng với bánh mì, bàn đựng các món tráng miệng như các loại bánh, kem và các loại trái cây, nước uống cũng được bày riêng.

Tuy buffet là tiệc cho thực khách tự lấy thức ăn cho mình, nhưng ở vài món ăn sẽ có nhân viên đứng phục vụ lấy cho, ví dụ như món thịt đút lò. Chỉ khi có khách yêu cầu ăn đến đâu, nhân viên mới thái thịt đến đó để bảo đảm miếng thịt được mềm mại vừa ăn. Hoặc với các món cần chế biến, khách chỉ việc tự lựa các thành phần nguyên liệu, đầu bếp sẽ chế biến tại chỗ món ăn theo khẩu vị riêng biệt của từng người.

Tiệc Buffet 4

 

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và mua những mẫu Âu buffet và xe đẩy đĩa buffet mới nhất của công ty chúng tôi:

Tiệc Buffet - trào lưu mới trong làng ẩm thực Việt Nam

Tư vấn trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến

    ho tro 1 Skype  

Phòng tư vấn, báo giá
0906991128

0909566986

 Phòng kinh doanh

0901325666

0906208910

    ho tro 1 Skype

Phòng chăm sóc khách hàng
0243.566.8298

0906991128

 

 

Tin tức liên quan

Thiết Kế Bếp Ăn Tập Thể An ToànBếp ăn tập thể là nơi phục vụ hàng ngàn suất ăn cho mọi ...
Thiết Kế Bếp Bệnh Viện Chuẩn Quốc TếCăn tin của bệnh viện là nơi thường xuyên cung cấp các bữa ăn ...
Bếp Trường Học Với Thiết Kế Độc ĐáoTại các trường, khu bếp trường học là một trong những bộ phận ...
Thiết Bị Bếp Công Nghiệp Chất LượngSau khi đã thiết kế một khu bếp công nghiệp hoàn chỉnh thì ...
Liên hệ chúng tôi để được tư vấn và Báo Giá (X) Đóng

 

Chúng tôi hỗ trợ bạn 24/24
 

Yahoo! Messenger Liên hệ: 0901325666 hoặc 0243.566.8298

 

ngoài ra còn cung cấp cả bep gas cong nghiep, bếp công nghiệp xịn nhất, Trần gia chuyên cung cấp bếp nhà hàng, chuyên cung cấp bếp nhà hàng, bếp công nghiệp, chuyên cung cấp bếp công nghiệp giá rẻ, bếp lẩu nướng không khói chỉ có duy nhất tại bếp trần gia,thiet bi bep cong nghiep dành cho nhà hàng, thiết bị bếp công nghiệp, bep cong nghiep tốt nhất thị trường, ngoài ra còn cung cấp cả bep gas cong nghiep, thiet bi bep nha hang có tiếng của nước ngoài, chúng tôi cung cấp giải pháp toàn diện về bếp công nghiệp, thiết bị bếp nhà hàng, nhà hàng, xí nghiệp, thiết bị cần thiết cho bep cong nghiep, thiet bi bep cong nghiep dành cho nhà hàng, thiết bị bếp công nghiệp, bep cong nghiep tốt nhất thị trường, bep cong nghiep tốt nhất thị trường, ngoài ra còn cung cấp cả bep gas cong nghiep, Trần gia chuyên cung cấp bếp nhà hàng, chuyên cung cấp bếp nhà hàng, bếp công nghiệp, chuyên cung cấp bếp công nghiệp giá rẻ, bếp lẩu nướng không khói chỉ có duy nhất tại bếp trần gia, bep nha hang rất đa dạng đủ kích cỡ, ngoài ra còn cung cấp cả bep gas cong nghiep, bếp công nghiệp xịn nhất, Trần gia chuyên cung cấp bếp nhà hàng, chuyên cung cấp bếp nhà hàng, bếp công nghiệp, chuyên cung cấp bếp công nghiệp giá rẻ, bếp lẩu nướng không khói chỉ có duy nhất tại bếp trần gia