bep cong nghiep tốt nhất thị trường, ngoài ra còn cung cấp cả bep gas cong nghiep, Trần gia chuyên cung cấp bếp nhà hàng, chuyên cung cấp bếp nhà hàng, bếp công nghiệp, chuyên cung cấp bếp công nghiệp giá rẻ, bếp lẩu nướng không khói chỉ có duy nhất tại bếp trần gia, bep nha hang rất đa dạng đủ kích cỡ, thiet bi bep cong nghiep dành cho nhà hàng, thiết bị bếp công nghiệp, bep cong nghiep tốt nhất thị trường, ngoài ra còn cung cấp cả bep gas cong nghiep, thiet bi bep nha hang có tiếng của nước ngoài, chúng tôi cung cấp giải pháp toàn diện về bếp công nghiệp, thiết bị bếp nhà hàng, nhà hàng, xí nghiệp, thiết bị cần thiết cho bep cong nghiep, thiet bi bep cong nghiep dành cho nhà hàng, thiết bị bếp công nghiệp, bep cong nghiep tốt nhất thị trường, ngoài ra còn cung cấp cả bep gas cong nghiep, bếp công nghiệp xịn nhất, Trần gia chuyên cung cấp bếp nhà hàng, chuyên cung cấp bếp nhà hàng, bếp công nghiệp, chuyên cung cấp bếp công nghiệp giá rẻ, bếp lẩu nướng không khói chỉ có duy nhất tại bếp trần gia

Bếp công nghiệp

update bởi admin trong Tin tức

Trong bối cảnh ngành nghề đang dạng (hơn 3.000 ngành đào tạo trong cả nước ), chọn lựa một ngành nghề phù hợp để “nhất nghệ tinh. Nhất thân vinh” quả thật không dễ dàng .

Hiện tại các ngành nghề thuộc nhóm ngành Khách sạn - âm thực – giải trí đang vươn lên mạnh khỏe . tại sao những ngành nghề thuộc lĩnh vực bếp nhà hàng trên lại đang có khuynh hướng hấp dẫn bạn trẻ ?

Theo các chuyên gia về nhân lực thì ngành quản trị bếp và ẩm thực là một nghề hái ra tiền thật sự vì độ “nóng” về nhân lực. Trong ngành bếp công nghiệp, ăn uống luôn mang lại siêu doanh số, thu nhập của bếp trưởng là những con số đáng mong ước . vì vậy số lượng sinh viên đăng ký ngành học này ngày càng đông và đang trở thành nghề “nóng” nhất hiện giờ .

Sinh viên ngành Quản trị bếp và ẩm thực luôn năng động chứng minh “tôi sẽ là những bếp trưởng tương lai”.

Sinh viên ngành Quản trị bếp và ẩm thực trong lễ hội “Món ngon các nước 2013

Tiếp theo của dự báo là ngành quản trị dịch vụ giải trí và thể thao vì chính sức hấp dẫn của nghề “độc” và “lạ” này. Để có thể lên sóng các gameshow lừng danh (Hãy chọn giá đúng, Trò chơi âm nhạc, Chiếc nón diệu kỳ …) hay các chương trình truyền hình hoành tráng như Vietnam Idol, Vietnam’s Got Talent, Giọng hát Việt (The Voice) là kết quả của sự lao động miệt mài và ko ngừng sáng tạo của tổ hợp hậu trường (những đơn vị thi công sân khấu, bộ phận âm thanh ánh sáng, đạo diễn, chuyên viên tư vấn…). vì thế, việc đào tạo ra các chuyên viên tổ chức,quản lý có tài năng đảm nhiệm để điều hành hỗ trợ giám sát một khối lượng công việc khổng lồ rất nên có một sự đào tạo chuyên nghiệp bài bản. Trường Việt Giao (Đối tác của Trần Gia) đã dẫn đầu trong đào tạo chính quy ngành này.

Sinh viên trong giờ “đối thoại” với giảng viên

Sức nóng về nhân lực lúc này đã khẳng định được ngành chỉ dẫn viên du lịch là nghề không sợ thất nghiệp. Vì hiện nay, ngành du lịch nước ta đang rất thiếu nguồnnhân lực, do đó sinh viên đang theo học ngành này không lo thất nghiệp, nhưng với điều kiện là phải biết tự trang bị cho mình những kiến thức, kỹ năng cần thiết, không ngừng tìm tòi học hỏi để tích lũy vốn sống để có thể nhạy bén cư xử kịp thời trước mọi tình huống, đồng thời phải lưu ý rèn luyện thể chất để có thể thích nghi với những chuyến đi công tác dài ngày trong và ngoài nước.

Nhóm ngành Khách sạn và Giải trí luôn nhận được sự ghi nhớ về hỗ trợ học bổng của các tổ chức quốc tế

Ngoài ra ngành Quản trị khách sạn cũng là một nghề luôn có sức hút nhân lực cao và năng lực kéo dài đến 15 năm nữa. Vì với chuyên ngành này, sinh viên có rất nhiều cơ hội việc làm khi ra trường, chẳng hạn như quản lý hành chính, duy trì nhân lực, nhân viên buôn bán, tiếp thị… ở các doanh nghiệp du lịch; trở thành quản lýbộ phận tiếp tân, duy trì phục vụ, duy trì tiền sảnh nhà hàng - khách sạn, quản lýbộ phận phòng… trong các nhà hàng – khách sạn đẳng cấp hoặc trở thành nhân viên nghiên cứu và quản lý, cán bộ phòng lữ hành, thị trường, xúc tiến, phát triển… tại các cơ quan nghiên cứu, quản lý nhà nước về du lịch trong và ngoài nước.

Sinh viên ngành Quản trị khách sạn thực hành môn nghiệp vụ buồng phòng

Tóm lại, ngày nay nhu cầu của xã hội ngày càng phong phú thì việc học tập nâng cao trình độ là điều hết sức cần thiết . tuy nhiên, chất lượng đào tạo là yếu tố không kém phần cần thiết, nó đồng ý cơ hội việc làm và sự nghiệp của bạn.

 

Xu hướng mới, nghề mới, khách sạn và ẩm thực

Tư vấn trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến

    ho tro 1 Skype  

Phòng tư vấn, báo giá
0906991128

0909566986

 Phòng kinh doanh

0901325666

0906208910

    ho tro 1 Skype

Phòng chăm sóc khách hàng
0243.566.8298

0906991128

 

 

Tin tức liên quan

Thiết Kế Bếp Ăn Tập Thể An ToànBếp ăn tập thể là nơi phục vụ hàng ngàn suất ăn cho mọi ...
Thiết Kế Bếp Bệnh Viện Chuẩn Quốc TếCăn tin của bệnh viện là nơi thường xuyên cung cấp các bữa ăn ...
Bếp Trường Học Với Thiết Kế Độc ĐáoTại các trường, khu bếp trường học là một trong những bộ phận ...
Thiết Bị Bếp Công Nghiệp Chất LượngSau khi đã thiết kế một khu bếp công nghiệp hoàn chỉnh thì ...
Liên hệ chúng tôi để được tư vấn và Báo Giá (X) Đóng

 

Chúng tôi hỗ trợ bạn 24/24
 

Yahoo! Messenger Liên hệ: 0901325666 hoặc 0243.566.8298

 

ngoài ra còn cung cấp cả bep gas cong nghiep, bếp công nghiệp xịn nhất, Trần gia chuyên cung cấp bếp nhà hàng, chuyên cung cấp bếp nhà hàng, bếp công nghiệp, chuyên cung cấp bếp công nghiệp giá rẻ, bếp lẩu nướng không khói chỉ có duy nhất tại bếp trần gia,thiet bi bep cong nghiep dành cho nhà hàng, thiết bị bếp công nghiệp, bep cong nghiep tốt nhất thị trường, ngoài ra còn cung cấp cả bep gas cong nghiep, thiet bi bep nha hang có tiếng của nước ngoài, chúng tôi cung cấp giải pháp toàn diện về bếp công nghiệp, thiết bị bếp nhà hàng, nhà hàng, xí nghiệp, thiết bị cần thiết cho bep cong nghiep, thiet bi bep cong nghiep dành cho nhà hàng, thiết bị bếp công nghiệp, bep cong nghiep tốt nhất thị trường, bep cong nghiep tốt nhất thị trường, ngoài ra còn cung cấp cả bep gas cong nghiep, Trần gia chuyên cung cấp bếp nhà hàng, chuyên cung cấp bếp nhà hàng, bếp công nghiệp, chuyên cung cấp bếp công nghiệp giá rẻ, bếp lẩu nướng không khói chỉ có duy nhất tại bếp trần gia, bep nha hang rất đa dạng đủ kích cỡ, ngoài ra còn cung cấp cả bep gas cong nghiep, bếp công nghiệp xịn nhất, Trần gia chuyên cung cấp bếp nhà hàng, chuyên cung cấp bếp nhà hàng, bếp công nghiệp, chuyên cung cấp bếp công nghiệp giá rẻ, bếp lẩu nướng không khói chỉ có duy nhất tại bếp trần gia