TUM HÚT MÙI ĐÔI
+ KT 4510x2420x500)mm
+ Xuất Xứ Trần Gia.Co.,Ltd
+ Toàn bộ bàn được làm bằng INOX SUS 201chất lượng cao dày 1.0mm.
+ Các vết gấp bằng máy thủy lực chuyên dụng
+ Các vết hàn bằng khí Argon đảm bảo chống ôxi hóa.
+Có phin lọc mỡ bằng INOX
+ Có đèn chiếu sáng chịu nhiệt trong chụp hút.
+ Áp dụng HTQLCL ISO 9001-2008
+ KT 4510x2420x500)mm
+ Xuất Xứ Trần Gia.Co.,Ltd
+ Toàn bộ bàn được làm bằng INOX SUS 201chất lượng cao dày 1.0mm.
+ Các vết gấp bằng máy thủy lực chuyên dụng
+ Các vết hàn bằng khí Argon đảm bảo chống ôxi hóa.
+Có phin lọc mỡ bằng INOX
+ Có đèn chiếu sáng chịu nhiệt trong chụp hút.
+ Áp dụng HTQLCL ISO 9001-2008
Cấu tạo của một hệ thống hút khói bếp công nghiệp
Một hệ thống hút khói cho bếp công nghiệp gồm các bộ phận chính: chụp hút khói, đường ống dẫn và quạt hút.
-
Chụp hút khói
Chụp hút khói được làm bằng inox, là bộ phận trực tiếp hút khói từ thức ăn, dầu mỡ. Thường được đặt ngay phía trên bếp nấu để hút khói hiệu quả nhất. Việc lắp đặt thiết bị phải phụ thuộc vào diện tích phòng và thể hiện được tính thẩm mỹ.
Cấu tạo chụp hút khói
Trong chụp hút có phin dùng để lọc, giữ lại lượng dầu mỡ đựng trong hộp mỡ trước khi thải ra môi trường ngoài. Ta có thể tháo lắp được fin lọc giúp cho vệ sinh dễ dàng hơn.